Bị tố gay giống Cao Thái Sơn, Vũ Hà cười nắc nẻ

04/10/2012 14:58
Mạnh Đồng
(GDVN) - “Làm ơn tha cho con, đừng lôi con vô mấy cuộc chiến, phang qua, phang lại thế này” - Ca sĩ Vũ Hà hài hước chia sẻ sau khi bị một ca sỹ tố là gay trong một bài phỏng vấn.
Ca sĩ nổi tiếng với ca khúc Nobody cười nắc nẻ: “Trưa hôm qua ông Long Nhật gọi cho tui, hỏi: Mầy xem bài báo trên mạng, tụi nó nói tao, mầy, Cao Thái Sơn là gay chưa? Tới lúc đó, tôi mới biết có một bài báo vớ vẩn như thế. Chóng mặt quá!”.

Vũ Hà cho rằng mình không hề biết ca sĩ Tần Khánh là ai: “Tui mà biết anh chàng này là ai tui chết liền. Tui dám  lấy cả sự nghiệp ca hát ra mà thề, tui chưa bao giờ gặp hay nói chuyện lần nào với ca sĩ này”.

Bị tố gay giống Cao Thái Sơn, Vũ Hà cười nắc nẻ ảnh 1
Ca sĩ Vũ Hà.
“Thông cảm cho anh chàng này, vì nếu chỉ nói về mình thôi, chẳng ai thèm đọc bài báo đó. Anh ta đành lôi kéo vài tên tuổi nổi tiếng để gây chú ý đó mà. Đúng là đã xấu mà còn  bày đặt đi thẩm mỹ, vừa tốn tiền cắt mắt, độn mũi mà vẫn xấu. Cái đầu dù chỉ để đội nón bảo hiểm, thì cũng có chút óc trong đó, cũng biết suy nghĩ xem mình làm chuyện nào đúng, sai chứ?” – Vũ Hà cười phá lên.

Vũ Hà cho biết thêm: “Tui nghĩ anh ca sĩ này rất muốn đưa một tên tuổi lớn như Đàm Vĩnh Hưng vào câu chuyện với mong muốn tăng sức nặng cho bài viết, nhưng có lẽ tác giả biết tính Đàm Vĩnh Hưng đanh đá, sẽ phản ứng mạnh mẽ nên không dám. Vì vậy trong bài viết chỉ có tên tui, Long Nhật, Cao Thái Sơn, là những ca sĩ thấp cổ bé họng…”.

Bị tố gay giống Cao Thái Sơn, Vũ Hà cười nắc nẻ ảnh 2
Dòng phản ứng trên Facebook của Vũ Hà.

“Mỗi lần bị soi mói về giới tính thế này, tui chỉ biết cười nắc nẻ, chứ không buồn phiền gì đâu! Tui bị ném đá trên mạng là thím Hà, mợ Hà, thậm chí họ còn cắt ghép, làm photoshop cho tui trong bộ áo tắm hai mảnh, làm dáng đầy khiêu khích nữa. Tui quen rồi”.

Bị tố gay giống Cao Thái Sơn, Vũ Hà cười nắc nẻ ảnh 3
"Mỗi lần bị soi mói về giới tính thế này, tui chỉ biết cười nắc nẻ, chứ không buồn phiền gì đâu".

Anh trầm ngâm: “Tui già rồi, đâu có động phạm ai đâu mà lôi tui vô những cuộc chiến, phang qua, phang lại như thế này? Mấy cha, mấy má, làm ơn tha cho con, để con yên tâm đi hát kiếm tiền. Mấy cha, mấy má lo hát cho tốt đi, chứ đừng có làm những cái trò ruồi bu, kiến đậu, người ta cười vô mặt ... Khổ cho con quá!”

Trước khi kết thúc vấn đề, Vũ Hà lại cười nói: “Coi như tui bị xui xẻo, bị cô hồn phá rối. Ai muốn nói tui thích làm vợ, làm chồng, là đồng tính gì, cứ thoải mái… Vậy nhé!”.

Liên quan đến bài báo  tố “thích làm vợ” này, hai ca sĩ Long Nhật, Cao Thái Sơn cũng đã đưa ra ý kiến.

Long Nhật: “Ôi, họ muốn nói gì thì nói. Hơi đâu mà chấp làm gì cho mệt! Tôi để dành thời gian để làm việc có ích, chứ đâu có nhào vô những chuyện vô bổ thế này!”.

Cao Thái Sơn: “Có nhiều người gọi điện thoại cho tôi, nói về bài báo đó. Tôi không muốn nói bất cứ điều gì, vì làm thế sẽ trúng kế đánh bóng tên tuổi của họ. Thật sự tôi cũng không biết họ là ai”.


Mạnh Đồng