Bộ trưởng Y tế thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi mồ côi, khuyết tật

02/06/2019 09:00
Diệu Linh
(GDVN) - Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến ân cần động viên các cháu, hỏi thăm các cô nuôi dạy và tình hình sức khỏe của từng cháu.
Bộ trưởng Y tế thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi mồ côi, khuyết tật ảnh 1
Bộ trưởng thăm hỏi sức khỏe các cháu bé tại trung tâm.

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm và chia sẻ, động viên, tặng quà các cháu thiếu nhi mồ côi, khuyết tật đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em khuyết tật Hà Nội (Xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội).

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã ân cần động viên các cháu, hỏi thăm các cô nuôi dạy về tình hình sức khỏe của từng cháu. Bộ trưởng cũng cho biết, Bộ Y tế sẽ cử các bệnh viện trực thuộc Bộ đến khám, kiểm tra sức khoẻ và điều trị cho các cháu khi phát hiện bệnh.

Bộ trưởng Y tế thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi mồ côi, khuyết tật ảnh 2
Niềm vui của các em nhỏ khi được tặng quà.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cùng Văn phòng Bộ Y tế đã trao tặng 180 suất quà, 200 hộp sữa, 3 tạ gạo và 50 triệu đồng để góp thêm cùng Trung tâm trong quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc các cháu cũng như các cụ già đang ở tại Trung tâm.

Lãnh đạo Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em khuyết tật Hà Nội bày tỏ lòng cảm ơn đến sự quan tâm của cá nhân Bộ trưởng và Văn phòng Bộ Y tế đến các em nhỏ cũng như các cụ già neo đơn đang sinh sống, chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Hoạt động này phần nào giúp đỡ thêm các mảnh đời neo đơn, những trẻ khuyết tật đang sống tại trung tâm, đồng thời cũng động viên cán bộ, nhân viên trung tâm nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt công việc khó khăn nhưng cũng hết sức ý nghĩa.

Diệu Linh