Cẩn trọng với quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Rizin trên một số website

23/04/2020 15:49
Trúc Diệp
0:00 / 0:00
0:00
(GDVN) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Rizin trên trang website/internet nêu trên.
Cẩn trọng với quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Rizin trên một số website ảnh 1
Cục An toàn thực phẩm cảnh báo cẩn trọng với quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Rizin trên một số website. ảnh: TrD.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết: Trong thời gian vừa qua trên các website https://www.suckhoevang24h.com.vn/rizinnhatban; https://www.nhansamsamac.com/rizin-skv24h; https://www.suckhoevang24h.com.vn/sinhlynu-b1; https://nilp.vn/rizin/ và https://suckhoe24h.net.vn/chi-tiet/rizin quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Rizin với công dụng không đúng sự thật, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe  nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Khang Lạc Mỹ (Địa chỉ: Công ty TNHH Khang Lạc Mỹ) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Rizin trên trang website/internet nêu trên.

Trúc Diệp