Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 09/05/2012

09/05/2012 06:24
Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Những áp lực công việc sẽ khiến bạn căng thẳng. Hãy thay đổi không khí làm việc, dành một chút thời gian để làm những công việc mình yêu thích
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 09/05/2012 ảnh 1
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hình ảnh bản thân sẽ được cải thiện một cách đáng kể trong mắt mọi người xung quanh, cũng dễ hiểu khi mà Bạch Dương càng thoải mái và tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng khá tự ti trong suy nghĩ và hành động của mình. Còn phải làm rất nhiều để hoàn thiện bản thân mình một cách tốt hơn cho những thành công sau này.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 09/05/2012 ảnh 2
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một cuộc hẹn với bạn bè vào cuối ngày sẽ giúp cho Kim Ngưu cảm thấy thoải mái, xua tan sự mệt mỏi trong ngày. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý là đừng quá cầu kỳ trong việc lựa chọn địa điểm nha, chỗ nào cũng được miễn là bạn bè vui vẻ với nhau. Trong hôm nay có thể sẽ có một vài khó khăn tài chính vào đầu ngày, tốt nhất là nên "án binh bất động" với các kế hoạch trong hôm nay.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 09/05/2012 ảnh 3
Song Tử (21/5 - 21/6)

Đôi lúc bạn nên chủ động thay đổi không khí làm việc một chút, như thế thì Song Tử sẽ không còn cảm thấy quá áp lực và căng thẳng nữa, hãy làm những gì mình thích và tận hưởng niềm vui mà thôi. Ngoài ra cũng hết sức chú ý đến tác phong sinh hoạt nữa, sự cẩu thả sẽ mang lại cho Song Tử một ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe đâu đó.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 09/05/2012 ảnh 4
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sẽ có nhiều thay đổi trong hôm nay, chúng sẽ mang lại nhiều tiện nghi cho cuộc sống hiện tại của Cự Giải. Tuy nhiên có một điều phải hết sức lưu ý là đừng nên cố tình gây ra sự bất đồng quan điểm với những người khác, có thể Cự Giải sẽ vô tình gây ra những mâu thuẫn lớn gây trở ngại cho công việc của mình.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 09/05/2012 ảnh 5
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ nhận được một vài món quà nhỏ mang nhiều thông điệp yêu thương từ bạn bè, đồng nghiệp. Thật tuyệt vời phải không nào? Thời gian cuối ngày bạn nên sắp xếp thời gian tụ họp mọi người nha, không khí vui vẻ sẽ giúp lấy lại sự hưng phấn cần thiết sau một ngày vất vả đó. Ngoài ra, nhiều sự may mắn sẽ đến trong công việc cũng như sự nghiệp nữa.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 09/05/2012 ảnh 6
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn sẽ khởi đầu ngày mới thật là sung sức và đầy nhiệt huyết. Đó sẽ là điềm báo cho một ngày thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên mọi thứ khởi đầu thuận lợi không có nghĩa là bạn từ bỏ những nỗ lực của cá nhân để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất. Hôm nay sẽ là một ngày quan trọng, Xử Nữ cần phải chứng minh năng lực của mình với nỗ lực cao nhất.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 09/05/2012 ảnh 7
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cuộc sống là một thế giới muôn màu, muôn vẻ. Hãy cố gắng tạo ra cho mình những suy nghĩ tích cực và lạc quan. Đó sẽ là chất xúc tác giúp Thiên Bình không chỉ yêu đời hơn mà cũng sẽ là động lực lớn giúp bạn hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình trong công việc nữa đấy. Ngoài ra, bạn nên biết cách quý trọng những tặng phẩm mà cuộc đời ban cho nhé.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 09/05/2012 ảnh 8
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Chủ đề chính trong ngày sẽ là những rắc rối về tài chính, bạn nên cố gắng giải quyết mọi thứ một cách ổn thỏa trước khi gây ảnh hưởng tới cuộc sống, cũng như công việc của bản thân. Một điều quan trọng nữa cần phải ý thức được là Hổ Cáp cần phải tích cực tiết kiệm hơn nữa, có như vậy thì mỗi ngày trôi qua bạn sẽ không phải bận tâm về rắc rối tiền bạc nữa đâu.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 09/05/2012 ảnh 9
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những mối quan hệ của Nhân Mã sẽ giúp đỡ cho bạn khá nhiều trong hôm nay, không phải bạn mà chính họ sẽ là nhân tố chính giúp tạo nên những thành công trong công việc. Điều cần thiết mà Nhân Mã nên thể hiện là sự khéo léo trong cách lãnh đạo, đó sẽ là chất keo giúp kết nối mọi nỗ lực của cá nhân thành sức mạnh tập thể đó.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 09/05/2012 ảnh 10
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tập trung sẽ là yếu tố rất cần thiết giúp cho mọi chuyện diễn ra theo đúng tiến độ đề ra ban đầu. Bạn nên gác sang một bên những chuyện cá nhân và chú tâm vào công việc. Thời gian cuối ngày, Ma Kết nên tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn bằng một bộ phim hay những giây phút vui vẻ bên gia đình và những người bạn thân thiết, mọi mệt nhọc sẽ nhanh chóng xua tan mà thôi.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 09/05/2012 ảnh 11
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy là chính mình! Đó sẽ là một mục tiêu lớn cho một ngày tuyệt vời, tự tin thể hiện những khả năng và ý nghĩ của bản thân, những kết quả tốt sẽ mau chóng được gặt hái. Có một điều nên nhớ là đừng bao giờ bận tâm đến những chỉ trích hay những hành động không đẹp từ người khác. Thành công sẽ sớm mang lại cho Bảo Bình nhiều cơ hội mới trong công việc đó.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 09/05/2012 ảnh 12
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho "người ấy", bạn nên thu xếp một cuộc hẹn lãng mạn vào cuối ngày và tận hưởng những giây phút riêng tư bên nhau. Cảm xúc thăng hoa trong tình yêu sẽ tạo ra sự hưng phấn cần thiết để bắt đầu một ngày mới đầy hưng phấn. Tuy vậy cũng đừng quá hào hứng đến nỗi bỏ bê công việc, Song Ngư nên biết cách cân bằng mọi thứ.
Hương Nguyễn (TH)