Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn- Chủ Nhật ngày 27/05/2012

27/05/2012 13:40
Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Ngày Chủ Nhật này bạn hãy dành thời gian cho gia đình nhé. Một chuyến đi chơi xa cùng gia đình trong 1 ngày đẹp trời thế này sẽ là gợi ý không tồi đấy.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn- Chủ Nhật ngày 27/05/2012 ảnh 1
Bạch Dương (21/3-19/4)

Sẽ có những dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn sẽ có một ngày cuối tuần khá là rắc rối, nên để tâm một tý nha. Bạch Dương cần phải thật bình tĩnh, đón nhận một cách vui vẻ và cố gắng vượt qua, mọi chuyện rồi cũng sẽ mau chóng được giải quyết nhưng bạn cần phải biết cách học hỏi những kinh nghiệm để không bị vấp ngã thêm bất kỳ một lần nào nữa.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn- Chủ Nhật ngày 27/05/2012 ảnh 2
Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu có cơ hội tham gia một khóa học hay hoạt động ngoài trời nào trong hôm nay thì bạn đừng nên bỏ lỡ, bạn sẽ có thể học hỏi được nhiều điều mới đấy, không chỉ đơn thuần giúp bạn nâng cao trình độ hay thư giãn đâu, mà thậm chí có thể thay đổi cách nhìn của bạn về mọi người nữa. Kim Ngưu cần phải hòa đồng với mọi người hơn nữa, đừng sống khép mình quá chứ.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn- Chủ Nhật ngày 27/05/2012 ảnh 3
Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đừng nên đả kích hay châm chọc bất kỳ ai nhé, làm như vậy nghĩa là bạn đang tự rước lấy rắc rối đó. Tốt nhất là nên giữ cho mình một chuẩn mực nhất định, đừng tỏ ra thái quá, nếu không mọi người sẽ hiểu nhầm là bạn đang châm chọc họ đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến chuyện học hành nữa nhé, đừng nên sao nhãng nếu không sẽ nhận lấy những kết quả không tốt đó.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn- Chủ Nhật ngày 27/05/2012 ảnh 4
Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn sẽ có những cơ hội thăng tiến trong công việc, cần phải mau chóng nắm bắt trước khi rơi vào tay người khác nha. Một cú hích trong sự nghiệp sẽ đưa bạn lên tầm cao mói mà chính Cự Giải cũng không thể ngờ được. Tuy nhiên, cũng đừng quá tự tin vào khả năng bản thân mà tỏ ra chủ quan, sẽ chẳng thu được kết quả tích cực nào, mà trái lại bạn sẽ vẫn giậm chân tại chỗ mà thôi.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn- Chủ Nhật ngày 27/05/2012 ảnh 5
Sư Tử (23/7-22/8)

Dành thời gian trong ngày đọc sách, xem báo hay nghiên cứu sẽ giúp Sư Tử thu lượm được nhiều kiến thức quý báu, có ích cho công việc hiện tại. Ngoài ra, bạn cũng nên duy trì thói quen này hàng ngày, thời gian và tinh thần ham học hỏi sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường học vấn cũng như sự nghiệp đó. Một tương lai tốt đẹp hoàn toàn nằm trong tầm tay, điều còn thiếu là sự nỗ lực của bản thân mà thôi.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn- Chủ Nhật ngày 27/05/2012 ảnh 6
Xử Nữ (23/8-222/9)

Thời gian vui vẻ bên gia đình, bạn bè sẽ giúp bạn mau chóng quên đi những mệt nhọc trong công việc, lấy lại cân bằng để tiếp tục chiến đấu với một núi việc của ngày hôm nay. Tuy vậy, cũng đừng nên quá sợ hãi, điều cần làm là phải có một kế hoạch và mục tiêu rõ ràng vào đầu ngày nha. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức mà vẫn kiểm soát được mọi thứ.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn- Chủ Nhật ngày 27/05/2012 ảnh 7
Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ có một vài mối quan hệ mới trong hôm nay, một trong số chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều điều may mắn và những sự giúp đỡ cần thiết khi gặp khó khăn. Một điều cần lưu ý nữa là bạn nên dành thời gian cho mình một chút thời gian riêng tư nhìn nhận lại mọi việc xảy ra trong tuần để rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu cho bản thân nha.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn- Chủ Nhật ngày 27/05/2012 ảnh 8
Hổ Cáp (23/10-21/11)

Có hai thứ sẽ khiến Hổ Cáp phải chú ý trong hôm nay, đó là tiền bạc và sự đầu tư. Dường như chẳng lúc nào bạn có được cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi theo đúng nghĩa, tham vọng cá nhân luôn thôi thúc bạn phải phấn đấu không ngừng nghỉ, đôi khi điều đó lại mang đến sự tiêu cực đó là bạn luôn trong tình trạng căng thẳng, hãy làm cho cuộc sống cân bằng hơn đi nào.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn- Chủ Nhật ngày 27/05/2012 ảnh 9
Nhân Mã (22/11- 21/12)

Sự may mắn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công ngoài mong đợi, có những chuyện cực kỳ chông gai nhưng bạn lại vượt qua một cách dễ dàng, chúng khiến người khác đánh giá rất cao năng lực của Nhân Mã, nên ghi nhớ rằng không phải lúc nào gặp khó khăn thì may mắn sẽ đến giúp mà bạn cần bước đi trên đôi chân của chính mình nha.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn- Chủ Nhật ngày 27/05/2012 ảnh 10
Ma Kết (22/12-19/1)

Tiền bạc luôn mang lại những rắc rối không lường trước được, hôm nay cũng sẽ là không ngoại lệ. Bạn cần phải tính oán thật kỹ trong chi tiêu cũng như các kế hoạch kinh doanh nha, sự ẩu thả sẽ mang lại những kết quả hoàn toàn tồi tệ, bạn sẽ chẳng đủ tài năng để có thể cứu vãn mọi thứ đâu. Tốt nhất là hãy luôn cẩn trọng, đó là chìa khóa thành công.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn- Chủ Nhật ngày 27/05/2012 ảnh 11
Bảo Bình (20/1-18/2)

Thái độ lưỡng lự trong mọi việc sẽ khiến mọi người tỏ ra không tin tưởng bạn đó Bảo Bình, kết quả tất yếu là bạn sẽ chẳng nhận được sự ủng hộ nào hay thậm chí là đồng minh nào đâu. Điều cần thể hiện là một lập trường rõ ràng trong mọi chuyện nha, dù đúng hay sai thì cũng sẽ luôn được chân trọng, sự nước đôi chỉ mang lại rắc rối mà thôi.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn- Chủ Nhật ngày 27/05/2012 ảnh 12
Song Ngư (19/2- 20/3)

Song Ngư nên tìm kiếm sự ủng hộ của người thân trong kế hoạch kinh doanh của mình nha, nếu muốn thành công thì ngoài một kế hoạch thật chi tiết, bạn cần phải nhận được sự ủng hộ cần thiết của người thân nữa. Có như vậy thì mọi việc mới có thể được suôn sẻ, một điều quan trọng nữa là bạn luôn nhận được sự giúp đỡ cần thiết. Tận hưởng cuối tuần của mình nhé.
Hương Nguyễn (TH)