Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ Nhật ngày 29/04/2012

29/04/2012 07:14
Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Một kỳ nghỉ với thời tiết đẹp, thích hợp cho chuyến đi dã ngoại cùng gia đình và bạn bè. Chần chờ gì nữa, bạn hãy lên kế hoạch và thực hiện đi nhé.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ Nhật ngày 29/04/2012 ảnh 1
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương trong ngày Chủ Nhật này thật "lửa" và tràn đầy sức sống đó nhé. Lúc nào nhìn bạn cũng hừng hực, dồi dào năng lượng và đầy nhiệt huyết. Hơn nữa, không ai có thể ngăn cản hay dừng bước chân của bạn được, và một điều đặc biệt là bạn sẽ có thể truyền được tinh thần hăng say của mình đến bất kỳ nơi nào có sự hiện diện của bạn.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ Nhật ngày 29/04/2012 ảnh 2
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay tình cờ bạn phát hiện ra rằng có một người đang "chơi không đẹp”, không trung thực với mình, nhất là khi việc này có liên quan đến chuyện tiền bạc hay kinh doanh chung. Trong những tình huống như thế này, bạn phải hết sức tinh tế, khéo léo để không dẫn đến những kết quả tiêu cực nhất.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ Nhật ngày 29/04/2012 ảnh 3
Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là ngày đẹp trời cho những ai đang yêu đó nha. Bạn nghĩ sao nếu như cả hai cùng gợi lại những kỷ niệm ban đầu, lúc cả hai hoặc người này cố "tán tỉnh" người kia. Bảo đảm chúng sẽ làm cho cả hai phải phát cười lên nhưng lại sau đó nhìn nhau đầy hạnh phúc. Những bạn chưa yêu cũng sẽ có một ngày cuối tuần sôi nổi bên bạn bè.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ Nhật ngày 29/04/2012 ảnh 4
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dường như những gì bạn muốn làm trong ngày Chủ Nhật này là dành tối đa thời gian cho gia đình và làm việc nhà. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi cùng với các thành viên khác trong nhà cùng làm việc với nhau, rồi cùng dùng cơm bữa với nhau, như vậy mới đúng thực sự là hình ảnh trọn vẹn của mái ấm phải không nè.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ Nhật ngày 29/04/2012 ảnh 5
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn đang cố gắng làm tốt những công việc mà người khác đang nhờ bạn, bởi vì họ luôn tin tưởng và trông cậy vào bạn trong tất cả mọi việc. Dẫu biết rằng bạn là người rất nhiệt tình và hăng say làm việc, tuy nhiên hôm nay là cuối tuần mà, bạn phải ưu tiên cho chính mình trước chứ. Đừng ngại nói lời từ chối hoặc đề nghị sang một thời gian khác, không sao cả đâu.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ Nhật ngày 29/04/2012 ảnh 6
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu như bạn nghĩ rằng những ngày vừa qua có biết bao nhiều điều đáng kinh ngạc và gây sửng sốt thì chúng chưa là gì to lớn cả đâu Xử Nữ à bởi vì những gì bạn sẽ gặp trong ngày hôm nay còn dữ dội hơn nữa. Chuẩn bị tinh thần đón những ngạc nhiên rất dễ thương và ngoài sức tưởng tượng đi nhé, nhưng đừng quên nở nụ cười thật tươi của mình thường xuyên nhé.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ Nhật ngày 29/04/2012 ảnh 7
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất có khả năng giữ kín bí mật, đặc biệt là khi chuyện này sẽ làm ảnh hưởng đến bạn và những người thân cận. Nhưng không phải trong bất cứ việc gì cũng nên làm như thế, nếu như bí mật này sẽ giúp ích cho ai thì tốt hơn là bạn phải nói ra, bởi vì bạn càng giữ nhiều điều trong lòng thì sẽ càng nặng nề hơn mà thôi.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ Nhật ngày 29/04/2012 ảnh 8
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Ngày hôm nay sẽ nổi bật trong chuyện tình cảm đó nhé Hổ Cáp. Một “đối tượng" đang để mắt tới bạn nhưng lại chưa dám ngỏ lời hay có hoạt động nào cụ thể, sẽ phá vỡ không khí im lặng đó và sẽ tạo bất ngờ cho bạn. Nếu như bạn cũng đang mong chờ khoảnh khắc này thì hãy tận hưởng và đắm chìm trong hạnh phúc đi nhé.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ Nhật ngày 29/04/2012 ảnh 9
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất mong muốn được cùng với người mình yêu trải qua một ngày cuối tuần thật yên bình và hạnh phúc bên nhau, thật là thú vị khi người ấy cũng đang có cùng cảm xúc giống như bạn. Ôi thế thì tuyệt rồi, vậy cả hai hãy cùng nghĩ ra một địa điểm lý tưởng đi nhé.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ Nhật ngày 29/04/2012 ảnh 10
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cảm xúc của Ma Kết trong ngày cuối tuần này rất dạt dào và rất mong muốn được chia sẽ chúng với một người đặc biệt của mình. Hãy nhắm mắt lại và để ý xem người xuất hiện đầu tiên trong suy nghĩ của bạn là ai, khi có được câu trả lời rồi thì hãy mời người ấy cùng đi ăn tối và bắt đầu câu chuyện của cả hai.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ Nhật ngày 29/04/2012 ảnh 11
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tuy hôm nay là Chủ Nhật nhưng khi vừa mới thức dậy bạn lại trong tinh thần rất háo hức làm việc và sẽ làm rất chăm chỉ. Tốt lắm, vậy hãy bắt đầu với những gì còn đang dang dở trong tuần rồi, hoặc dọn dẹp nhà cửa chẳng hạn. Nhưng dù sao thì phải làm cho nhanh nha bởi vì đến tối, bạn chỉ muốn vui chơi với bạn bè mà thôi.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ Nhật ngày 29/04/2012 ảnh 12
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chuyện tình cảm của bạn đang trong giai đoạn chuyển biến đầy lạc quan và tích cực. Trong ngày hôm nay, Song Ngư sẽ cùng với người yêu làm những việc cả hai cùng yêu thích, xem phim, ăn quán cốc...Cuối ngày, bỗng dưng bạn lại nảy ra những ý tưởng sáng tạo và lạ lẫm, nhanh chóng ghi chúng vào cuốn sổ tay để tìm lúc thích hợp mà đem ra thực hiện nha.
Hương Nguyễn (TH)