Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 31/05/2012

31/05/2012 06:51
Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) - Đừng để những thất bại trong quá khứ tiếp tục đè nặng lên tâm lý của bạn khi bước sang ngày mới này nhé. Cần phải học cách chấp nhận thực tế để vươn lên, rất nhiều thử thách vẫn đang ở phía trước mà bạn phải vượt qua đó.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 31/05/2012 ảnh 1
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đôi lúc cuộc sống trôi đi quá nhanh, Bạch Dương sẽ bỏ lỡ một vài cơ hội thật đáng tiếc. Dẫu biết rằng thời gian không chờ đợi một ai cả, nhưng duy trì một sự cân bằng trong cuộc sống, đón đầu cơ hội để tạo ra sự thành công cũng là điều đáng làm phải không? Ngày hôm nay, bạn hãy làm cho mọi thứ trở nên dễ thở hơn bằng cách chủ động điều tiết thời gian biểu trong ngày, nên làm những công việc nhẹ nhàng và vừa sức thôi, thời gian rảnh rỗi còn lại bạn nên trau dồi kiến thức chuyên môn hoặc sở thích của mình, sẽ rất có ích đó.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 31/05/2012 ảnh 2
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần phải biết ưu tiên thực hiện những công việc quan trọng trước trong hôm nay nhé, đó sẽ là những cú hích tuyệt vời thúc đẩy mọi thứ tiến xa hơn những gì dự tính. Bạn cũng nên lưu ý rằng những việc làm ngày hôm nay sẽ có ảnh hưởng nhất định tới những gì xảy ra ngày mai. Do đó, trong công việc nên giữ một thái độ làm việc nghiêm túc và cầu tiến nhé. Thành công sẽ mỉm cười với bạn vào cuối ngày.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 31/05/2012 ảnh 3
Song Tử (21/5 - 21/6)

Đừng vội khoe khoang những thành công trước khi hoàn toàn đạt được nhé, chúng sẽ là con dao hai lưỡi đó. Một kết quả thất bại sẽ làm mọi người có cái nhìn hoàn toàn khác về Song Tử. "Nói trước bước không qua", bạn nên lưu ý phương châm này khi phát ngôn bất kỳ điều gì trong ngày hôm nay. Từng bước đi thận trọng sẽ giúp cho thành công trở nên vững chắc hơn đó.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 31/05/2012 ảnh 4
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên cân nhắc những mặt mạnh và yếu của bản thân một cách rõ ràng hơn nhé. Hôm nay có thể bạn sẽ có cơ hội đảm nhận những vị trí mới cao hơn hiện tại, điều đầu tiên cần làm là nên thử đánh giá xem công việc mới có phù hợp không, đừng nên vội vàng đưa ra quyết định, nếu không bạn sẽ gặp phải tình cảnh tiến không được mà lùi cũng không xong.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 31/05/2012 ảnh 5
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tình yêu luôn mang lại nhiều cảm giác mới lạ và sự hưng phấn tuyệt vời, nhưng đôi khi lại mang lại cảm giác chán nản, chẳng muốn làm gì. Trong hôm nay, tình yêu sẽ khiến Sư Tử như một kẻ mất hồn, không thể tập trung một cách toàn tâm toàn ý vào công việc. Bạn nên tỉnh dậy trước khi quá muộn.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 31/05/2012 ảnh 6
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sẽ có một vài chuyện mà Xử Nữ sẽ phải cần tới giác quan thứ sáu để quyết định hơn là phân tích một cách tỉ mỉ, đôi lúc bản năng sẽ mách bảo chúng ta nên làm gì hay không làm gì. Hôm nay, bạn nên lắng nghe tiếng nói từ trái tim hơn nha, thành công sẽ đến từ những cơ hội tưởng chừng như rất bình thường. Hãy làm mọi việc bằng tất cả niềm đam mê và sự hăng say, bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 31/05/2012 ảnh 7
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cuộc sống đôi khi rất khắc nghiệt, bạn phải rèn luyện cho mình khả năng đứng vững trước khó khăn, điều đó sẽ giúp ích cho Thiên Bình rất nhiều trong hôm nay. Mọi thứ hầu như chẳng thể kiểm soát nổi, chúng sẽ làm cho bạn không thể nào đủ tỉnh táo để nhận biết đâu là giải pháp của vấn đề, những lúc như thế bạn nên thật bình tĩnh, xác định cho mình tư tưởng là bằng mọi giá phải vượt qua khó khăn, ngoài ra cũng nên tìm sự giúp đỡ của bạn bè, nguời quen nếu bạn thấy điều đó là cần thiết.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 31/05/2012 ảnh 8
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ nhận được những tín hiệu rất tích cực trong công việc, học tập, cũng như tình yêu. Một ngày quá thành công phải không nào? Đó cũng là kết quả của một quá trình phấn đấu, hơn ai hết, bạn xứng đáng được nhận nó. Tuy nhiên cũng đừng để bị "ru ngủ trong chiến thắng" nha, còn nhiều mục tiêu phía trước và bạn cần phải nỗ lực để vươn tới.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 31/05/2012 ảnh 9
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng để Nhân Mã thể hiện tình yêu với người ấy đó, hãy lên kế hoạch cho một cuộc hẹn lãng mạn nha. Ngoài ra cần chú ý tập trung hơn nữa trong công việc hay việc học tập, đừng vì quá tập trung cho tình yêu mà sao nhãng chúng, bạn sẽ chẳng làm người ấy vui vẻ gì đâu đó. Trong hôm nay cần chú ý một chút đến vấn đề tài chính, bạn có thể sẽ phải khổ sở vì chúng đó.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 31/05/2012 ảnh 10
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần phải chú ý hơn nữa đến thái độ và ngôn từ trong giao tiếp của mình, đừng để người khác hiểu nhầm thái độ khi trò chuyện, sẽ có không ít rắc rối nảy sinh ra đâu đó. Tốt nhất là nên nói những gì cần nói mà thôi, đừng nên thảo luận một cách thái quá vấn đề của người khác nha, bạn sẽ phải đối mặt với thái độ khó chịu từ bạn bè đấy.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 31/05/2012 ảnh 11
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn đừng nên tỏ ra ngang bướng mà nên học cách lắng nghe lời khuyên từ mọi người nha, không phải việc gì Bảo Bình cũng có thể làm tốt đâu, bằng cách lắng nghe những lời chỉ bảo, có thể sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức mà hiệu quả lại rất cao đó. Tự tin vào bản thân là rất tốt, nhưng đôi khi cần phải biết lượng sức mình nữa phải không nào?
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 31/05/2012 ảnh 12
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải biết giới hạn của mình là gì nha, đừng đi quá, bạn sẽ chẳng đạt được gì đâu. Tốt nhất là nên đề ra cho mình một mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố vừa sức nữa. Đôi khi bạn cần phải biết điểm dừng của mình, đừng đi quá xa nếu không thất bại chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Cố lên bạn nhé.
Hương Nguyễn (TH)