Chọn nhầm nhạc, Minh Quân bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ

27/05/2012 21:33
V.T
(GDVN) - Bước nhảy hoàn vũ đêm thứ 8 tại Hà Nội thử thách các thí sinh ở thể loại nhạc kịch và Salsa.
5 thí sinh còn lại của Bước nhảy hoàn vũ 2012 bao gồm Trương Nam Thành, Minh Hằng, Phương Thanh, Minh Quân và Anh Thư. Trước đó, trong đêm thứ 7, Vân Trang là thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình. Cặp đôi được yêu thích nhất tuần thứ 7 thuộc về Anh Thư và Teodor Mitkov Zlatarev.

Chọn nhầm nhạc, Minh Quân bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ ảnh 1
Minh Quân nói lời chia tay với Bước nhảy hoàn vũ.

Đêm thi thứ 8 Bước nhảy hoàn vũ diễn ra khá gay cấn khi có tới 3 thí sinh Phương Thanh, Minh Quân, Anh Thư cùng đạt 34 điểm. Do vậy, thí sinh nào có số lượng bình chọn từ khán giả thấp nhất sẽ trở thành gương mặt loại khỏi sân chơi này. Và, người không may mắn trong ‘bộ ba bằng điểm’ chính là Minh Quân.

Minh Quân và Nikoleta Ilkova Petrova là cặp thí sinh thứ 2 xuất hiện trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ. Điệu nhảy Rumba mang lại cho cặp đôi 34 điểm. Hồ Hoài Anh nói rất nể Minh Quân, còn theo lời Khánh Thi thì bài thi đáng lẽ phải tôn Minh Quân nhưng nội dung dường như tập trung vào bạn nhảy. “Anh làm ngược vai trò của mình nên tôi không đánh giá cao lắm”. “Theo quan điểm của tôi, Quân đã chọn nhầm nhạc. Chúng tôi muốn thấy Minh Quân phải nhân vật nổi bật, nhưng đáng tiếc, Quân chưa làm được điều đó”, Việt Tú phát biểu. Trước đó, Anh Thư và Teodor Mitkov Zlatarev mở màn đêm thi thứ 8. Trước đêm thi, cô tỏ ra lo lắng vì phải nhảy ở vị trí số 1. Tuy nhiên, cô nói sẽ cố gắng hết sức hoàn thành phần thi của mình.
Chọn nhầm nhạc, Minh Quân bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ ảnh 2
Anh Thư nhận 34 điểm từ phía BGK.
Về phần biểu diễn của Anh Thư, Chí Anh nhận xét: “Anh Thư đã chọn vũ điệu samba và tôi nhìn thấy được chất hoang dã của Anh Thư trong điệu nhảy.” Hồ Hoài Anh chưa tìm thấy sự sôi nổi của Anh Thư. “Tôi nghĩ tổng thể của cả bài nhảy chưa bằng những đêm trước”, nhạc sỹ họ Hồ nói.

Khánh Thi bày tỏ rằng chị thích tâm lý chiến đấu của Anh Thư. “Anh Thư có thể động tác chưa tốt, nhưng kết bài ổn”. Tổng điểm Anh Thư nhận từ ban giám khảo là 34.

Minh Hằng và Atanas Georgiev Malamov luôn là cặp đôi thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và xếp ở vị trí dẫn đầu các đêm thi. Minh Hằng xuất hiện khá ấn tượng từ trên cao xuống, đồng thời bài thi của cô có sự hỗ trợ từ 4 vũ công nam.

Chọn nhầm nhạc, Minh Quân bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ ảnh 3
Bài thi của Minh Hằng được đánh giá hết sức hoàn hảo.

Bài diễn của Minh Hằng được ban giám khảo đánh giá cao đồng thời chúc mừng bài thi rất hoàn hảo. “Minh Hằng rất dẻo, bài nhảy đẹp, trang phục đẹp, động tác khó. Đó là hoàn hảo rồi”, Khánh Thi nói. “Chuẩn không cần chỉnh”- Chí Anh khen ngắn gọn. Tổng điểm Minh Hằng là 38.

Bài thi sôi động của Phương Thanh và Ivan Nedyalkov Raikov mang lại 34 điểm cho cặp đôi. “Lần đầu tiên không thấy Phương Thanh không có chiêu trò gì hết. Phương Thanh ra lần đầu tiên đã nhảy ngay, tôi rất thích. Chúc mừng chị”, Khánh Thi chia sẻ. Trương Nam Thành mang tới bất ngờ cho khán giả khi hóa thân vào một chàng trai bị…bạo hành. Bài thi nhận 38 điểm từ phía giám khảo, cùng những lời nhận xét hết sức tốt đẹp. Khánh Thi nói: “Không xuất sắc như Minh Hằng nhưng Nam Thành rất chất, nhảy chuẩn xác từng chút một. Bạn đã trở thành một vũ công chuyên nghiệp rồi”. Việt Tú thẳng thắn khen Nam Thành, Minh Hằng là 2 vũ công nhảy tốt nhất đêm thi thứ 8. Chí Anh đánh giá Nam Thành có khả năng nhảy múa tốt, tuy nhiên trong bài nhảy không rõ ràng các điệu nhảy là gì. Trả lời vấn đề này, Nam Thành cho biết, anh muốn thể hiện sự sáng tạo, không bó buộc vào bất cứ 1 điệu nhảy nào.
V.T