"Đâu chỉ miền Trung, đàn ông ở đâu mà chả ham nhậu"

13/09/2012 06:48
(GDVN) - "Khi chọn bạn đời, tôi thiết nghĩ các bạn không nên có ý nghĩ chọn người miền Bắc, miền Nam, miền Trung hay trai Tây mà các bạn nữ nên nhìn vào nhân cách, ý thức về cuộc sống cũng như hoàn cảnh gia đình của người đó...", độc giả Lê Thị Thanh Hòa chia sẻ.

"Chồng tôi cũng là một chàng trai miền Trung ham chơi, ham nhậu"

11/09/2012 06:17
(GDVN) - "Trước khi lấy chồng, tôi cũng hay so sánh đàn ông miền Bắc với đàn ông miền Nam. Tôi cũng không có nhiều lựa chọn và cuối cùng tôi vẫn chọn đàn ông miền Nam. Tuy nhiên tôi đã nhầm, chồng tôi tuy hiền lành nhưng lại lười biếng, ham chơi, ham nhậu...", độc giả Nguyễn Hải Châu chia sẻ.

Đàn ông Sài Gòn ham nhậu thì làm gì còn thời gian để chăm vợ con

22/08/2012 10:39
(GDVN) - "Đàn ông thì ai cũng nhậu nhưng vấn đề khác biệt là đàn ông Bắc nhậu có giới hạn và biết chăm lo gia đình hơn là đàn ông miền Nam. Đàn ông miền Nam thích nhậu nhẹt và phải nhậu tẹt ga mới là "chân thành", mới là "tình thương mến thương"... Đó là lý do mà phụ nữ Sài Gòn thích lấy chồng Hà Nội...", độc giả Hoàng Thái Minh chia sẻ.

Phụ nữ Việt 'phát cuồng' vì đàn ông Tây

22/08/2012 08:35
Sang Thụy Điển lao động hơn chục năm, chị Hoa kể phụ nữ nơi đây được đàn ông hết mực tôn trọng và chiều chuộng chứ không như ở Việt Nam. Chị đang thu xếp cho hai con gái đến đất nước Bắc Âu này sống "lấy chồng cho sướng".

'Đốt tiền' trong quán nhậu để lấy mác đàn ông

17/08/2012 07:39
"Không biết uống rượu thì về nhà mặc váy đi...", Trường, nhân viên một công ty bất động sản ở TP HCM nói khích khi người bạn trong nhóm từ chối uống rượu khiến anh bạn tức đỏ mặt tía tai.

Chùm ảnh: Đàn ông Việt "bù khú" rượu bia giờ tan tầm

16/08/2012 14:57
(GDVN) -Tại Sài Gòn, Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, không khó để bắt gặp hình ảnh những quán bia hơi đông nghịt khách - hình thức giải trí và cũng là phương pháp hiệu quả để trốn việc nhà của các đấng mày râu Việt Nam.