Video: Lao vào đám cưới cướp dây chuyền cô dâu

29/11/2012 15:45
Cô dâu đang cười tươi bỗng thét lên sợ hãi vì bất ngờ bị giật sợi dây chuyền, khi đang cùng một người bạn gái tạo dáng chụp hình trước rạp đám cưới. Vụ việc vừa xảy ra ngày 25/11 ở Bình Chánh, TP HCM.

Video: Hé lộ "ông trùm" và luật ngầm của giới siêu trộm Hà thành (P1)

19/10/2012 07:27
(GDVN) - Theo đúng những gì Khánh “khai” ở CQĐT, “thế giới ngầm” ấy được tổ chức một cách bài bản, có đại ca lãnh đạo, có lớp học truyền nghề và cả những luật ngầm khiến bất kỳ “anh hùng hảo hán” nào trong giới cũng phải run lên bần bật khi nhắc đến.

Clip: Cận cảnh "ngày" làm việc của "nghiệp đoàn mại dâm" Hà thành (P6)

12/10/2012 11:42
(GDVN) - Ngày làm việc của các cô gái trong "nghiệp đoàn mại dâm" Hà Thành bắt đầu từ 1h chiều nhưng "giờ cao điểm" là khi mặt trời đã đứng bóng. Lúc này, các đào tập trung ở cửa hàng trang điểm để tút tát lại nhan sắc, túm 5 tụm 3 ngồi "buôn dưa lê" tán phét. Nếu chưa có khách thì cùng xe ôm "bát phố" đón khách. Và sau đó, "ngày" làm việc mới chính thức bắt đầu.

Video: Những pha ngã gây sốc của diễn viên xiếc Việt Nam (P1)

28/09/2012 06:46
(GDVN) -"Mấy ai biết, để có được những tiết mục xiếc làm vừa lòng khán giả, những diễn viên xiếc đã phải khổ luyện và đối mặt với những nguy hiểm như thế nào. Clip dưới đây sẽ cho quý độc giả thấy được phần nào sự vất vả, cực nhọc của nghề xiếc. Clip được ghi lúc 11h trưa, trong giờ tập của các diễn viên xiếc ba tanh, tại phòng tập của Liên đoàn xiếc Việt Nam".