Trao giải cuộc thi “Phóng viên trẻ” vào tháng 9

09/07/2012 11:35
Ban Tổ chức cuộc thi
(GDVN)- Để thuận lợi cho việc nhận giải của các thí sinh, Ban Tổ chức cuộc thi đã quyết định lùi Lễ trao giải đến tháng 9 - thời điểm các trường ĐH-CĐ khai giảng.

Sau hơn 2 tháng diễn ra cuộc thi “Phóng viên trẻ” – cuộc thi viết báo và phóng sự ảnh dành cho sinh viên các trường ĐH-CĐ - từ ngày 26/3/2012 đến 30/5/2012, Ban Tổ chức đã nhận được gần 500 tác phẩm dự thi của các bạn sinh viên khắp các vùng miền cả nước.    

Các tác phẩm tham dự cuộc thi phản ánh đa dạng, nhiều góc độ khác nhau về các lĩnh vực của đời sống xã hội: kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, quốc phòng... với nhiều thể loại như: phản ánh, ghi nhanh, tường thuật, phỏng vấn, phóng sự, ký sự,... và ảnh báo chí. Đặc biệt, các vấn đề giáo dục – đào tạo như chất lượng dạy – học; hoạt động học tập, ngoại khóa, đời sống học sinh - sinh viên; những tấm gương điển hình trong dạy và học v.v... chiếm một tỷ lệ lớn.

Ban Tổ chức đã chọn lựa và đăng tải trên chuyên mục “Cùng làm báo” của báo điện tử Giáo dục Việt Nam hơn 100 tác phẩm báo chí có chất lượng, đáp ứng đủ tiêu chí về thể loại, nội dung, để giới thiệu tới bạn đọc.

    

Thông tin về các tác giả, tác phẩm đạt giải sẽ được chúng tôi chuyển đến các thí sinh và quý độc giả ngay khi có kết quả.

Xin chân thành cảm ơn quý độc giả, đặc biệt là các bạn sinh viên đã luôn ủng hộ và tích cực cộng tác với cuộc thi, với báo điện tử Giáo dục Việt Nam trong suốt thời gian qua!

Ban Tổ chức cuộc thi