Đàm Vĩnh Hưng mang liveshow Số phận ra Đà Nẵng

25/09/2012 11:40
D.C
(GDVN) - Mr Đàm sẽ đón sinh nhật bằng liveshow hoành tráng mang tên Số phận tại cung Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng vào ngày 5/10 sắp tới.
Sau khi gặt hái thành công vang dội của liveshow Số phận - Kỷ niệm 15 năm ca hát tại TP.HCM và Hà Nội vào tháng 7/2012, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục mang liveshow hoành tráng này đến Đà Nẵng, trong một dịp đặc biệt: Ngày sinh nhật của anh (2/10).

Đàm Vĩnh Hưng mang liveshow Số phận ra Đà Nẵng ảnh 1

Khác với các đêm liveshow tại TP.HCM và Hà Nội, có giá vé từ  là 600.000 - 2,5 triệu đồng, lần này, Mr Đàm quyết định chịu chơi, giảm giá vé xuống, gồm nhiều mệnh giá: 100.000, 200.000, 500.000… để các tầng lớp có thu nhập thấp như: công nhân, sinh viên học sinh có thể đi xem.

Tuy giảm giá vé nhưng Mr Đàm cho biết: “Bố cục chương trình vẫn giữ nguyên, có nhiều thay đổi thú vị về trang phục cũng như nhân sự để khán giả tại đây không thấy nhàm vì đã được nhìn thấy hình ảnh đêm diễn tại TPHCM và Hà Nội vừa qua, thông qua báo chí”.

Được biết vào đúng ngày sinh nhật (2/10), Mr Đàm sẽ đến Đà Nẵng với khoảng 100 nhân sự để bắt đầu sắp xếp chuẩn bị cho liveshow hoành tráng này.

Đàm Vĩnh Hưng mang liveshow Số phận ra Đà Nẵng ảnh 2
Màn mở đầu livehsow Số phận có cung vàng, điện ngọc ấn tượng của Mr Đàm.

Đàm Vĩnh Hưng mang liveshow Số phận ra Đà Nẵng ảnh 3
Đại cảnh dòng sông, bến nước trên sân khấu liveshow Số phận.

Các liveshow Số phận diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội trong tháng 7/2012 đều có hiện tượng cháy vé. Liveshow này đã một lần nữa khẳng định sự "chịu chơi" của nam ca sĩ này khi lần đầu tiên trên sân khấu, xuất hiện đại cảnh gần 100 người trong một khung cảnh có đầy đủ dòng sông, con thuyền, bụi chuối, rặng tre, ngai vàng, cung điện thời cổ đại… Dàn ánh sáng laser, âm thanh được đầu tư bằng tiền tỷ đã tạo hiệu ứng choáng ngợp, thích thú cho khán giả.

Xuất hiện trong liveshow Số phận tại Đà Nẵng ngày 5/10 sắp tới vẫn là những tên tuổi: NSƯT Kim Xuân, Tú Trinh, Cẩm Ly, Thanh Thảo, Thu Minh, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Trương Nam Thành, Tam My, Cao Lâm Viên, Ngọc Tuyền (Opera)… Ngoài ra, có 2 thí sinh The Voice (đội Mr Đàm) tham gia chương trình là Diễm My và Mai Anh.
D.C