Đan Trường bị "tống tiền": Một mũi tên bắn 2 con nhạn

15/07/2013 11:30
Đ.Tuyết
(GDVN) - "Bây giờ tôi đang tự hỏi, giả sử tôi không lập gia đình thì cô ấy có làm vậy với tôi không, một mũi tên bắn 2 con nhạn. Đây là một kế hoạch cô ấy đã chuẩn bị trước hay có ai đó xúi giục cô ấy làm vậy với tôi…vừa đổ thừa tôi lừa tình và lừa tiền", Đan Trường viết trong bức tâm thư cuối.
Sáng 14/7,  trên trang cá nhân của mình, đích thân bà xã của Đan Trường - Thủy Tiên đã lên tiếng về những lùm xum xung quanh Đan Trường và cô Dung (Dung Peppy - Nguyễn Hồng Nhung - PV). Trong bức thư đó,  Thủy Tiên cho biết cô vẫn luôn tin tưởng chồng mình, cô mong các fan hãy hiểu, thông cảm cho vợ chồng cô và muốn khép lại mọi chuyện tại đây trước khi rời Việt Nam trong 1-2 ngày tới.
Ngay buổi chiều cùng ngày, anh Bo Đan Trường đã viết một bức thư để giãi bày lại sự việc trên trang cá nhân với mong muốn khép lại scandal ồn ào trong những ngày qua, đây được cho là bức tâm thư cuối cùng của anh Bo gửi đến báo chí và tất cả mọi người.

Đầu tiên, Đan Trường gửi lời cảm ơn  tới báo chí đã ít nhiều giúp anh sáng tỏ mọi việc, tiếp đó là người thân, các fan và người hâm mộ đã ở bên động viên, quan tâm, ủng hộ anh trong suốt thời gian này. Đặc biệt, Đan Trường gửi lời cảm ơn chân thành  tới vợ là Thủy Tiên đã tin tưởng và sát cánh bên anh trong những lúc khó khăn.
Bức tâm thư cuối cùng của Đan Trường muốn khép lại scandal
Bức tâm thư cuối cùng của Đan Trường muốn khép lại scandal


Trong bức thư, Đan Trường không quên nhắc lại tình tiết sự việc giữa anh và cô Dung: "Mấy ngày hôm nay tôi có chờ đợi việc cô Dung làm rõ tôi còn thiếu cái gì, chi tiết ra sao, để mà nói tôi thiếu 60 ngàn nhưng tôi không thấy gì cả, chỉ loanh quanh việc yêu đương, dựng chuyện… mà thôi".

"Những việc Dung kể lòng vòng đủ thứ chuyện và phóng đại sự việc lên thì tôi cũng không muốn giải thích ... và điều quan trọng là Dung không đủ tư cách nói về gia đình của tôi và cũng không nên lôi những người thân, gia đình và vợ tôi, cùng với những người không liên quan vào việc này...", Đan Trường tỏ ra khá mệt mỏi sau rắc rối không muốn có.

Ngoài ra, nam ca sĩ "Đi về nơi xa" cũng cho rằng đây sẽ là một bài học, một cú sốc lớn nhất trong cuộc đời của mình: “Tôi đã cố gắng giữ gìn đến phút cuối cùng, nhưng rồi nó cũng đã xảy ra. Vì nếu người nào ở trong hoàn cảnh của tôi mới hiểu được bị khủng bố tinh thần suốt gần 3 tháng là như thế nào. Nó giống một mụn nhọt nếu bạn không cho nó bể ra mà cố gắng làm cho nó xẹp xuống thì cũng có ngày nó sẽ mọc trở lại...".

Cuối cùng, Đan Trường chỉ muốn khép lại scandal và khẳng định đây sẽ là bức thư cuối cùng anh lên tiếng nói về vấn đề này, chỉ khi nào có đầy đủ chứng từ, bảng chi tiết con số từ phía cô Dung gửi đến thì bên anh sẽ làm việc tiếp.
"Tôi xin nhắc lại, chúng tôi cần bảng chi tiết, chứng từ với con số cụ thể trong tháng 7/2013 này. Và chỉ khi cô Dung có được, hãy gửi cho quản lý của chúng tôi, lúc đó tôi sẽ xem xét. Nếu đúng, tôi sẽ gửi thêm, còn mọi lời nói trên Facebook vòng vo đã trở nên vô nghĩa.

Đan Trường gửi lời cảm ơn chân thành tơi vợ - Thủy tiên đã chịu đừng cùng anh suốt gần 3 tháng qua
Đan Trường gửi lời cảm ơn chân thành tơi vợ - Thủy tiên đã chịu đừng cùng anh suốt gần 3 tháng qua

Một lần nữa, tôi cũng muốn nói lời cảm ơn sâu sắc với những người thân của tôi, gia đình 2 họ, fan của tôi là những người đã động viên và thông cảm cho tôi. Đặc biệt là vợ tôi - người đã chịu đựng cùng với tôi suốt gần 3 tháng qua, đã an ủi và sát cánh với tôi trong những lúc này. Tôi vẫn đang và sẽ thực hiện những kế hoạch âm nhạc của mình" - Đan Trường khẳng định lần cuối.
Đây là bức thư cuối cùng

Đan Trường xin chào tất cả các quý độc giả, các bạn, các fan thân yêu của Đan Trường.

Trước tiên tôi xin cám ơn các anh chị báo chí những ngày qua ít nhiều đã giúp tôi làm sáng tỏ mọi việc, và cũng xin cám ơn các bạn đồng nghiệp ca sĩ, nghệ sĩ đã động viên và chia sẻ với tôi và cả những vị khán giả nữa.

Nhiều cá nhân hay cả những trang web như Zing Zini … lập hẳn một trang "Ủng hộ Đan Trường". Việc này làm Đan Trường rất cảm động, và đó chính là nguồn động viên rất lớn để Đan Trường luôn đứng vững trong thời gian này. Đan Trường cũng mong các fan của mình hãy bình tĩnh, không được làm phiền những người không có liên quan … 

Mấy ngày hôm nay tôi có chờ đợi việc cô Dung làm rõ tôi còn thiếu cái gì, chi tiết ra sao, để mà nói tôi thiếu 60 ngàn. Nhưng tôi không thấy gì cả, chỉ loanh quanh việc yêu đương, dựng chuyện … mà thôi. Con số 30,000 là do cô Dung đã tính toán và đưa ra, bao gồm tiền mặt ủng hộ, giúp đỡ gửi về nhiều đợt trong gần 7 tháng là gần 20,000 cộng với quà cáp, chuyến đi Thái Lan (Những chứng cứ chi phí này, đã được nhắn tin xác nhận ).

Tôi cũng đã gửi lại đủ 30,000 theo yêu cầu, nhưng khi nhận tiền xong thì lại đòi thêm 25,000 nữa và hăm dọa. Tôi đã nhân nhượng và gửi thêm 10,000 nữa cho phía cô Dung. Mặc dù cô Dung vẫn không làm rõ số tiền trên, cô Dung tự đưa ra con số 60,000 từ trên trời rơi xuống …

Hay là cô Dung lại tính luôn tiền vé máy bay từ Úc về Việt Nam chơi, hoặc cả tiền mua quà tặng bạn bè hay gia đình cô ấy. Và tiền bị thua lỗ trong làm ăn???. Nói thì ai nói cũng được, không lẽ nói tôi thiếu 100, 200 ngàn cũng được sao ? Ở đây, tôi cần rõ ràng .

Và những việc Dung kể lòng vòng đủ thứ chuyện và phóng đại sự việc lên thì tôi cũng không muốn giải thích ... và điều quan trọng là Dung không đủ tư cách nói về gia đình của tôi và cũng không nên lôi những người thân, gia đình và vợ tôi, cùng với những người không liên quan vào việc này ...

Tôi đến với Dung là tình cảm thật sự, chính vì thật nên tôi không giấu gì với cô ấy và tin tưởng nghĩ cô ấy rất tốt nên tôi chẳng đề phòng hay cảnh giác gì cả, nên mới có chuyện không hay xảy ra ngày hôm nay, nhưng đối với tôi bây giờ cô ấy không còn xứng đáng nữa ...

Và tôi cũng không muốn thuyết minh quen ai trước hay chia tay ai sau, vì nếu tôi không có quen với Thuỷ Tiên, tôi cũng không thể nào tiếp tục tìm hiểu cô Dung vì chúng tôi không có hợp nhau.

Khi cô ấy và tôi chia tay, chúng tôi còn nói với nhau là sẽ mãi là bạn tốt, có khó khăn gì cũng sẽ giúp đỡ lẫn nhau. Trong thời gian tôi chưa lập gia đình hay vẫn còn ở Việt Nam, sao cô ấy không hề than vãn hay giải quyết việc này đi.

Chính vì vậy, đùng một cái vào ngày 23-4, tức sau ngày cưới của tôi được 3 ngày, cô ấy nhắn tin cho vợ tôi kể lể mọi chuyện là cô ấy từng quen tôi và đã từng giúp đỡ cho tôi và đề nghị mượn 25.000 USD nên tôi mới bực mình, nghi ngờ mọi chuyện như thế nào thì mọi người đã biết qua các bài báo trước.

Bây giờ tôi đang tự hỏi, giả sử tôi không lập gia đình thì cô ấy có làm vậy với tôi không, một mũi tên bắn 2 con nhạn. Đây là một kế hoạch cô ấy đã chuẩn bị trước hay có ai đó xúi giục cô ấy làm vậy với tôi…vừa đổ thừa tôi lừa tình và lừa tiền.

Còn những mạnh thường quân tài trợ hay giúp đỡ cho tôi không thể tính bằng tiền được vì đó là tình cảm mười mấy năm trời họ đã dành cho tôi…Còn fan tặng quà cho ca sỹ thì là một chuyện rất bình thường. Từ món quà đơn giản đến món quà đắt tiền, đối với tôi nó rất là trân trọng. Trong đó có chiếc lắc mà tôi đeo cũng là một fan tặng tôi đã đeo từ rất lâu ... Xin hãy trân trọng tình cảm và những món quà của các khán giả dành cho tôi.

Đây là một bài học cũng là một cú shock lớn nhất trong cuộc đời của tôi, tôi đã cố gắng giữ gìn đến phút cuối cùng. Nhưng rồi nó cũng đã xảy ra, vì nếu người nào ở trong hoàn cảnh của tôi mới hiểu được bị khủng bố tinh thần suốt gần 3 tháng là như thế nào.

Nó giống một mụn nhọt nếu bạn không cho nó bể ra, mà cố gắng làm cho nó xẹp xuống thì cũng có ngày nó sẽ mọc trở lại ...

Ngày hôm nay tôi xin khép lại sự việc trên, và đây là bức thư cuối cùng chúng tôi nói về vấn đề này. Và một lần nữa, tôi xin nhắc lại, chúng tôi cần bảng chi tiết, chứng từ với con số cụ thể trong tháng 7/2013 này. Và chỉ khi có được, hãy gửi cho quản lý của chúng tôi. Tôi sẽ xem xét, nếu đúng tôi sẽ gửi thêm, còn mọi lời nói trên Facebook, vòng vo đã trở nên vô nghĩa. Chúng tôi cần chứng từ hữu hiệu. 

Một lần nữa, tôi cũng muốn nói lời cảm ơn sâu sắc với những người thân của tôi, gia đình 2 họ, fan của tôi, là những người đã động viên và thông cảm cho tôi và nhất là vợ tôi, người đã chịu đựng cùng với tôi suốt gần 3 tháng qua , đã an ủi và sát cánh với tôi trong những lúc này. Tôi vẫn đang và sẽ thực hiện những kế hoạch âm nhạc của mình . 

Tôi xin cám ơn tất cả.

ĐAN TRƯỜNG
Đ.Tuyết