Danh hài Việt Hương: MC Trấn Thành rất 'cứng đầu'

27/03/2014 08:37
TIỂU QUÂN
(GDVN) - Dù danh hài Hoài Linh chỉ muốn xuất hiện với chiếc nón quen thuộc, thế nhưng Trấn Thành đã "năn nỉ" anh ngồi yên để mình làm tóc.

Trưa 26/03, Hoài Linh cùng dàn sao như: Trấn Thành, Khởi My, Kyo York, Trường Giang, Don Nguyễn... đã có buổi giao lưu ra mắt show hài thực tế Người bí ẩn.

Trước khi xuất hiện trước báo giới, trong hậu trường, Trấn Thành đã “ra tay” trổ tài làm tóc cho Hoài Linh. Với tài nghệ của Trấn Thành, Hoài Linh chia sẻ thật tình: "Hồi giờ anh không thích chỗ đông người, tóc thì cũng lười làm nên đội đại cái nón đến đây thì Trấn Thành làm giúp cái tóc".

Trấn Thành trổ tài làm tóc cho Hoài Linh trong hậu trường.

Khi được hỏi về cảm xúc khi chấp nhận tham gia chương trình, Hoài Linh nói: "Tôi đã từng ngồi rất nhiều gameshow, cuộc thi... nhưng chưa có nơi nào mang đến nhiều áp lực và hứng thú như chương trình này.

Những show khác, tôi ngồi xong rồi về, không suy nghĩ gì nhiều. Nhưng với riêng Người bí ẩn thì mỗi số là 1 cuộc đấu trí giữa tôi, Việt Hương và một đội khách gồm 2 nghệ sỹ khác. Một trong những yếu tố nữa làm tôi tin tưởng vào sự thành công của chương trình này đó là phát hiện ra những tài năng ẩn dật đâu đó trong cuộc sống. Họ đã lấy đi rất nhiều nước mắt của tôi, Việt Hương, Trấn Thành, các anh em nghệ sỹ và cả phim trường".

Danh hài Việt Hương: MC Trấn Thành rất 'cứng đầu' ảnh 1
Hoài Linh xuất hiện với mái tóc đẹp mắt.
Danh hài Việt Hương: MC Trấn Thành rất 'cứng đầu' ảnh 2
MC Trấn Thành cũng tự thiết kế cho mình một kiểu tóc cực teen.

Nghệ sỹ Hoài Linh dí dỏm cho biết thêm: "Đặc sản là những pha chặt chém giữa 2 đội với nhau và với những người bí ẩn, đôi khi tất cả chúng tôi hùn lại để chặt Trấn Thành."

Tiếp lời Hoài Linh, MC Trấn Thành cho biết: "Tại chương trình này, điều làm Trấn Thành khâm phục nhất, như anh Linh chia sẻ, đó chính là các tài năng ẩn dật. Họ thực ra vẫn hằng ngày đi biểu diễn khắp nơi nhưng lại không được công chúng biết đến rộng rãi. Tại show này, không thiếu các yếu tố độc và lạ."

Danh hài Việt Hương: MC Trấn Thành rất 'cứng đầu' ảnh 3
Khởi My xinh xắn tại buổi họp báo.
Danh hài Việt Hương: MC Trấn Thành rất 'cứng đầu' ảnh 4
Cô luôn được mẹ tháp tùng trong hầu hết các sự kiện.

Đang định cư tại Mỹ và không kịp trở về Việt Nam tham gia cùng ekip, Việt Hương cũng nhắn gửi đôi lời: "Đây là lần đầu tiên Hương xuất hiện định kỳ và dài hơi như vậy trên sóng truyền hình. Những gì cần nói chắc chắn mọi người đã chia sẻ với nhau. Hương rất hạnh phúc khi được sát cánh với anh Hoài Linh và em Trấn Thành. 

Qua thời gian làm việc chung với nhau, Hương rất yêu quý họ. Anh Hoài Linh thì khó tính, chỉn chu trong việc xuất hiện để mang lại cảm xúc cho khán giả. Trấn Thành thì rất 'cứng đầu'. Khán giả hãy chờ xem 3 anh em Hương sẽ làm nên chuyện gì tại show này."

Danh hài Việt Hương: MC Trấn Thành rất 'cứng đầu' ảnh 5
Kyo York cũng có những chia sẻ khi được mời làm khách tham gia chương trình
Danh hài Việt Hương: MC Trấn Thành rất 'cứng đầu' ảnh 6
Danh hài Trường Giang luôn đưa ra những câu hỏi hóc búa dành cho thí sinh trong phần trò chơi.
Danh hài Việt Hương: MC Trấn Thành rất 'cứng đầu' ảnh 7
Don Nguyễn cũng ra tay "tra khảo" thí sinh.
Danh hài Việt Hương: MC Trấn Thành rất 'cứng đầu' ảnh 8
Hoài Linh chụp ảnh lưu niệm cùng dàn sao.
TIỂU QUÂN