Đi xem Bằng Kiều: Vợ một bên, hoa hậu một bên!

29/10/2012 13:45
V.L
(GDVN) - "Đi xem Bằng Kiều, trời sắp xếp thế nào mà mình ngồi cạnh hoa hậu Nguyễn Thị Huyền. Vợ ngồi một bên, hoa hậu ngồi một bên...", diễn viên Hải Anh mở đầu chia sẻ hóm hỉnh trên trang cá nhân.
"Vợ mải chém bão với mấy người thân nên cứ quay đi. Mấy bạn trai chỉ nhìn thấy mình ở rạp liền hỏi: “Đi với ai đấy?” Mình tỉnh bơ chỉ sang em Huyền: đây, đi với em Huyền! Ai cũng mắt tròn, mắt dẹt!", anh kể tiếp.

"Nhưng trong ánh mắt ngơ ngác đó, mình thấy cả sự ghen tị rất đàn ông. Sợ các bạn tụt cảm xúc xem Bằng Kiều, mình vội quay sang bảo vợ chào mọi người".

Nam diễn viên Hải Anh. ảnh 1
Nam diễn viên Hải Anh.

Hải Anh tếu táo thêm: "Được thể, mình vênh váo: Các bạn thấy không, thưởng thức Bằng Kiều mà ngồi giữa 2 người phụ nữ, một người đẹp nhất Việt Nam và một người đẹp nhất thế giới thì xưa nay chỉ có một mình tôi vinh hạnh được như vậy!"

Hải Anh sinh năm 1974, tốt nghiệp kinh tế tại Nga. Tuy nhiên, cơ duyên lại đưa anh đến với điện ảnh bằng những vai diễn hài hước và đầu gấu. Hiện tại, Hải Anh đã lập gia đình, có một con trai, nhưng với bản tính vui vẻ, Hải Anh luôn khiến người đối điện thích thú và muốn tìm hiểu con người anh.

Tự nhận xét về bản thân, Hải Anh bảo, đôi khi cũng chả biết mình thuộc mẫu người đàn ông nào nữa. Một số thú vui của nam giới như thuốc lá, rượu chè, cờ bạc…anh đều không mắc phải.

Hải Anh thích nấu ăn và là người nội trợ khá cừ - bởi thời trẻ, trong những năm tháng học tập tại Nga, anh từng làm phụ bếp cho các cửa hàng ăn trong một thời gian dài để học cách nấu ăn.
V.L