Dự án Khu đô thị đầu tiên tại Kon Tum được quy hoạch theo phong cách Singapore

20/05/2019 14:10
GIA HUY
(GDVN) - Megacity Kon Tum được giới chuyên ngành đánh giá là một trong những dự án hiếm hoi hội tụ đầy đủ các yếu tố mà khách hàng có độ tin cậy khi giao dịch.

Ngày 19/5, Công ty cổ phần Vùng Đất Sáng – Bright Land (Đà Nẵng) đã chính thức ra mắt dự án Megacity Kon Tum với quy mô 38 ha. 

Dự án đã hoàn thành các thủ tục luật định, được Ủy ban nhân dân huyện Đăk Hà (tỉnh Kon Tum) ra quyết định số 626, công nhận kết quả đấu giá quyền sử dụng đất, xác lập sở hữu chính thức cho Bright Land (Đà Nẵng) để xúc tiến các bước đầu tư phát triển dự án và là cơ sở pháp lý để tiến tới ra sổ đỏ cho khách hàng.

Dự án Khu đô thị đầu tiên tại Kon Tum được quy hoạch theo phong cách Singapore ảnh 1
Dự án Megacity Kon Tum được quy hoạch theo phong cách Singapore. Ảnh: TN

Đây cũng là dự án đầu tiên trên thị trường Kon Tum có quy mô lớn và được quy hoạch chuẩn theo phong cách Singapore.

Megacity Kon Tum được giới chuyên ngành đánh giá là một trong những dự án hiếm hoi hội tụ đầy đủ các yếu tố mà khách hàng có độ tin cậy khi giao dịch.

Đó là yếu tố pháp lý, các cam kết rõ ràng của chủ đầu tư về tiến độ thực tế dự án. Bên cạnh đó là tiềm năng sinh lời, bởi dự án bất động sản thương mại này sở hữu vị trí thuận lợi ở mặt tiền trục đường Hùng Vương, mang đến giá trị và chất lượng sống hiện đại, gia tăng giá trị kinh doanh cho nhà đầu tư khi dự án phát triển đồng bộ và sầm uất.

Dự án Khu đô thị đầu tiên tại Kon Tum được quy hoạch theo phong cách Singapore ảnh 2Dự án nào sẽ là tâm điểm bất động sản Hà Nội năm 2019?

Nhiều giá trị tiện ích được cộng hưởng mang lại khả năng thanh khoản cao.

Theo ông Trần Viết Ngọc, Tổng Giám Đốc Bright Land (Kon Tum) đã và đang là một trong những thị trường đầu tư trọng điểm của các Tập đoàn lớn như FLC, Vingroup.

Tiếp nối những khởi sắc của Kon Tum trong giai đoạn đầu năm 2019,Bright Land – Đà Nẵng mạnh dạn quyết định hợp tác đầu tư và phát triển dự án khu đô thị Megacity.

Theo lãnh đạo Bright Land, mong ước lớn khi đầu tư vào dự án là góp phần tạo nên những thay đổi về diện mạo và chất lượng cuộc sống cho cư dân Kon Tum.

Đánh thức nhiều tiềm năng của thị trường bất động sản Kon Tum, khi khu vực Miền Trung - Tây Nguyên đang có nhiều thay đổi về hạ tầng và điều kiện phát triển. Nhất là phát triển du lịch dịch vụ.

Điều này sẽ tạo nên làn sóng đầu tư mới, phát triển bất động sản ở nhiều tỉnh, thành, chứ không dồn vào một số địa phương đã phát triển nóng suốt thời gian qua, quỹ đất đã cạn kiệt.

Và dự án khu đô thị Megacity, cũng là dự án đầu tiên của một doanh nghiệp bất động sản Đà Nẵng tại khu vực Tây Nguyên, mở ra khả năng và cơ hội đầu tư cho nhiều đối tượng khách hàng ở một thị trường mới.

“Megacity là dự án đầy tâm huyết của Bright Land tại Kon Tum”- ông Trần Viết Ngọc nhấn mạnh.

Lễ giới thiệu dự án Khu đô thị Megacity đã thu hút 500 khách hàng quan tâm đến tham dự.

“Tôi quan tâm và quyết định vào Đà Nẵng để tìm hiểu dự án qua lễ ra mắt này vì Megacity Kon Tum đảm bảo được các tiêu chí pháp lý, được quy hoạch và thiết kế hiện đại, đồng bộ theo phong cách đô thị Singapore, nếu đầu tư sẽ có khả năng sinh lời qua nguồn thu lợi nhuận từ tổ chức kinh doanh hoặc cho thuê lại.

Theo tôi biết, dòng sản phẩm đất nền nhà phố thương mại đang khan hiếm trên thị trường bất động sản Kon Tum.

Nguồn cung thiếu, nên đó cũng là yếu tố giúp giá trị sản phẩm tại Khu đô thị này chắc chắn sẽ tăng lũy tiến khá ổn định” – khách hàng Đặng Thị Thanh đến từ Hà Nội chia sẻ.

GIA HUY