Học và thực tập hưởng lương ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ

14/12/2013 07:48 Theo Vnexpress/(Nguồn: Visco)
(GDVN) - Một năm học của trường gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Mức lương thực tập tối thiểu theo luật ở Thụy Sĩ là 56 triệu đồng một tháng.

SHMS là trường đại học quản trị khách sạn du lịch đào tạo bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ, là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường quản trị khách sạn du lịch Thụy Sĩ (www.aseh.ch). Sinh viên tốt nghiệp tại SHMS có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, các khu giải trí, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, quản lý hàng không, các hãng vận tải, casino... và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến quản trị kinh doanh, marketing, quản trị nhân sự, truyền thông đại chúng...

Cả hai cơ sở học của trường đều được trang bị hiện đại.

Ngành công nghiệp không khói này có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, luôn đổi mới và luân chuyển nhân sự có kinh nghiệm. Do đó, bạn có thể trưởng thành, được thăng chức nhanh chóng và thậm chí tự thành lập công ty riêng sau một vài năm. Trường SHMS hàng năm chào đón hơn 2.000 sinh viên học tập tại hai cơ sở đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao ở Caux Montreux và Leysin, cách Giơ-ne-vơ một giờ đi ôtô.

Tòa lâu đài Caux Montreaux là cơ sở học tập và ăn ở nội trú của các sinh viên đại học năm thứ nhất và năm thứ hai. Cơ sở thứ hai của trường đặt tại khách sạn 5 sao trước đây, trong khu trượt tuyết nổi tiếng Leysin của Thụy Sĩ. Đây là nơi học tập và ăn ở của sinh viên năm thứ ba, sinh viên sau đại học và thạc sĩ.

Cả hai cơ sở học của trường đều được trang hiện đại, bao gồm: giảng đường, phòng học, bếp thực tập, phòng ở nội trú của sinh viên, quán bar, nhà hàng, phòng vui chơi thể thao cho sinh viên... Nhà bếp thực tập ở đây được đánh giá hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Các ngành quản lý khách sạn, khách sạn và sự kiện, sự kiện.Chương trình đào tạo tại SHMS:

Cử nhân (3 năm):

Sau đại học PGD (một năm): chuyên ngành quản lý về khách sạn, sự kiện, hoạt động khách sạn, nhà hàng.

Thạc sĩ thương mại quốc tế và quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng (một năm).

Thạc sĩ về quản trị khách sạn quốc tế (một năm).

Khóa tiếng Anh dự bị (4-20 tuần).

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận ba bằng cấp quốc tế: Thụy Sĩ, Mỹ và Anh quốc. Sinh viên SHMS được cấp bẳng cử nhân hoặc thạc sĩ của Đại học công lập Derby - trường đại học nằm trong nhóm 5 trường tốt nhất về chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn tại Vương quốc Anh .

Một năm học của trường gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Mức lương thực tập tối thiểu theo luật ở Thụy Sĩ là 56 triệu đồng một tháng.

SHMS thuộc tập đoàn giáo dục SEG - Thụy Sĩ, tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn du lịch có quan hệ với nhiều tập đoàn, khách sạn nổi tiếng trên thế giới. SHMS tổ chức "Diễn đàn tuyển dụng quốc tế" hai lần mỗi năm, giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với các nhà tuyển dụng là các khách sạn, công ty, tập đoàn... hàng đầu thế giới đến từ nhiều nước như Mỹ, Australia, các nước châu Âu...

Diễn đàn tuyển dụng tháng 10/2013 có sự tham gia của hơn 200 nhà tuyển dụng quốc tế và hơn 2.500 sinh viên. Các tập đoàn khách sạn quốc tế có mặt gồm: the Accor Group, IHG, Four Seasons, Hyatt, Mandarin Oriental, Marriott, Disneyland Paris, Emirates Airlines, International, Relais and Châteaux, Swiss Airlines, Fairmont, Raffles and Swissôtel Hotels and Resorts and The Ritz Carlton Group...

Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHMS, 90% sinh viên còn lại được trường hỗ trợ tìm việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp. Trường khai giảng chương trình cử nhân, sau đại học, thạc sĩ vào tháng 2 và tháng 9; chương trình tiếng Anh dự bị hàng tháng.

Công ty Visco - đại diện của SHMS tại Việt Nam sẽ giúp sinh viên nhập học tại trường hoàn toàn miễn dịch vụ phí. Thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính, sinh viên được cấp visa châu Âu, tự do đi lại trong 25 nước.

Visco miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao! Chi tiết liên hệ:

- 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 726 1938. Email:viscohanoi@visco.edu.vn.
- 239, Cách Mạng Tháng 8, nhà A2, Chung cư văn hoá, phường 4, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 832 8416. Email: viscohcm@visco.edu.vn.
- 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 950748/786158. Email: viscohp@visco.edu.vn.
- 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 596/97. Email: viscodn@visco.edu.vn.
Hotline: 0904 148 569.
Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi.
Web: www.shms.com; www.visco.edu.vn.

Theo Vnexpress/(Nguồn: Visco)