Sinh viên Việt Nam tham gia lễ hội Thả đèn lồng tại Matxcova

30/05/2012 09:46 Quốc Quân / RUDN
(GDVN) - Ngày 26/5 vừa qua,  tại công viên “Таганский парк”, thủ đô Mátxcơva, LB Nga đã diễn ra Lễ hội Thả đèn lồng. Sự kiện này đã cuốn hút sự tham gia của hàng ngàn người, chủ yếu là giới trẻ. Có không ít các bạn sinh viên nước ngoài đăng ký đồng hành tham gia lễ hội, trong đó có cả các bạn sinh viên đến từ Việt Nam.

Rất nhiều các hoạt động được tổ chức trước giờ những chiếc đèn lồng được thả như: biểu diễn ca múa nhạc trên sân khấu, các gian triển lãm đồ mỹ nghệ truyền thống, các gian hội họa, các gian triển lãm sách…
...Tất cả đã tạo bầu không khí lễ hội vô cùng náo nhiệt và lãng mạn, ấm áp tình yêu thương, đoàn kết giữa các bạn trẻ khắp nơi về tụ họp nơi đây.


...háo hức ghi lại những khoảnh khắc đẹp với đèn muôn sắc...

Đúng 22 giờ (giờ Mátxcơva), dưới sự cổ vũ sôi động của đội trống, hàng ngàn chiếc đèn lồng đã được các bạn nam nữ thanh niên thắp lửa, thả lên bầu trời mang theo những cầu mong, nguyện ước về sức khỏe, tình yêu, hạnh phúc, sự nghiệp và  thành đạt

Công viên “Таганский парк” phút chốc lung linh tựa như một vườn cổ tích. đầy sắc màu

Điểm nóng
Du học Nga - Chi phí rẻ, chất lượng tốt. Châu Á "nín thở" vì kì thi đại học
Nên học ngành gì để thuận lợi cho việc định cư tại Canada? Những hình ảnh hài hước của các bạn DHS trên khắp thế giới (P16)
10 trường y khoa "hot" nhất nước Mỹ.

Các trường công lập tại Singapore (P2)

Quốc Quân / RUDN