Bảo Trâm - Ya Suy nồng nàn với "Khúc giao mùa"

Thùy Linh
(GDVN) - Không khí Tết đến Xuân về đã tràn ngập trên sân khấu Vietnam Idol khi cặp đôi Bảo Trâm - Ya Suy hát "Khúc giao mùa".
Lựa chọn một ca khúc trữ tình, có ca từ nhẹ nhàng, sâu lắng đã giúp Ya Suy và Bảo Trâm cùng thăng hoa. Tuy nhiên, dù thế mạnh của Ya Suy là nhạc trữ tình nhưng khi hát cùng Bảo Trâm, giọng hát của Ya Suy dễ bị "chìm" trong những đoạn điệp khúc. Với cách chọn một ca khúc khá gần gũi với công chúng, cũng như không khí năm mới đang tràn ngập phố phường nên phần biểu diễn của hai thí sinh này phần nào đã tạo được sự hứng khởi cho khán giả khi theo dõi chương trình.Nhạc sĩ Quốc Trung nhận xét: "Tôi thì thường không thích Tết nhưng bài hát của hai em làm tôi thấy Tết thật thiêng liêng, trong sáng và khiến tôi thấy hai em đẹp như trong tiểu thuyết vậy".

Ca sĩ Mỹ Tâm chỉa sẻ: "Chị nghĩ hai em đã tập rất nhiều. Từ cách hát, bè, nhả chữ đều rất quyện, dâng trào. Chị rất cảm ơn hai em đã mang đến hơi thở tuyệt vời".

Đạo diễn Quang Dũng dành lời khen ngợi cho Bảo Trâm: "Có lẽ bài này với tông này phù hợp với Trâm hơn. Ở bài này dường như Ya Suy làm nền cho Trâm và chính cái nền này khiến tôi chú ý và yêu quý em hơn".
Thùy Linh
Đang tải tin...