Trường ĐH Việt – Đức tổ chức lễ tốt nghiệp cho 38 sinh viên

22/05/2015 19:09 Thế Quân
(GDVN) - Trường ĐH Việt – Đức vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho 38 sinh viên thuộc 6 chương trình đào tạo thạc sĩ và cử nhân.

Chiều ngày 22/5, tại TP.HCM, trường ĐH Việt – Đức (VGU) đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 38 sinh viên đến từ 6 chương trình đào tạo thạc sĩ và cử nhân.

Các sinh viên này sẽ được nhận bằng tốt nghiệp do các trường ĐH hàng đầu của Đức, là đối tác của VGU cấp. Nhiều nhất là các sinh viên đến từ ngành Quản trị kinh doanh chuyên về phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ, kế tiếp là sinh thuộc chuyên ngành giao thông vận tải, cơ điện tử và công nghệ cảm biến.

Các tân cử nhân, thạc sĩ của trường ĐH Việt - Đức vừa nhận bằng chiều 22/5 (Ảnh: T.Q)

Nhân dịp này, VGU và Công ty Bosch Việt Nam đã ký kết biên bản hợp tác, nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ trong lĩnh vực nghiên cứu, thực tập và luận án. Đồng thời, Bosch Việt Nam cũng đã quyết định tài trợ 10 suất học bổng cho các sinh viên thuộc chương trình cử nhân chuyên ngành cơ khí.

Với các suất học bổng này, sinh viên sẽ được tài trợ 1.000 USD/năm, trong vòng suốt 4 năm học, và được mời làm việc tại Bosch với hợp đồng 3 năm, ngay sau khi vừa mới tốt nghiệp.

Thế Quân