Hàng chục nghìn giải thưởng khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát đến với khách hàng

30/06/2018 07:13
An Nhiên
(GDVN) - Chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” tính đến 29/6 đã có hơn 356 giải 10 triệu đồng và hàng chục nghìn thẻ cào điện thoại...

Vừa được sử dụng các loại thức uống có nguồn gốc tự nhiên, có lợi cho sức khỏe như Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh,… vừa có cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn nên suốt gần 3 tháng qua, hàng triệu khách hàng ở khắp mọi miền đất nước đã rất hào hứng tham gia chương trình khuyến mãi hè “khủng”dễ chơi, dễ trúng này.

Hàng chục nghìn giải thưởng khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát đến với khách hàng ảnh 1

Mỗi ngày, chương trình sẽ quay số để chọn ra 04 khách hàng may mắn trúng 04 giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt, cùng với đó là 300 giải thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 ngàn đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay chai sản phẩm cùng loại sau khi xé nhãn chai.

Hàng chục nghìn giải thưởng khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát đến với khách hàng ảnh 2
Khách hàng Nguyễn Thành Luân nhận giải thưởng 10 triệu đồng.

Khách hàng Nguyễn Thành Luân (Bến Cát, Bình Dương) cho biết“từ trước đến nay mình vốn rất ít quan tâm đến các chương trình trúng thưởng, nhưng khi thấy mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu nên cũng tham gia nhắn tin thử.

Mới chỉ nhắn một tin thì hôm sau đã được tổng đài gọi thông báo trúng giải 10 triệu đồng”.

Chỉ còn vài ngày nữa là chương trình khuyến mãi này sẽ khép lại, thế nên nhiều khách hàng đang cố gắng nhắn tin tham gia nhắn tin nhiều nhất để hy vọng mang về “may mắn” cho mình.

Hàng chục nghìn giải thưởng khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát đến với khách hàng ảnh 3
Một khách hàng trúng thưởng thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng.

Một nữ khách hàng ở Tây Ninh chia sẻ: “Từ lâu gia đình tôi vẫn luôn tin dùng các sản phẩm của Tân Hiệp Phát và rất thích các chương trình khuyến mãi của công ty này.

Năm nay tôi thấy có nhiều giải thưởng hấp dẫn, bên cạnh việc nhắn tin tới tổng đài còn có thể truy cập trang website của chương trình nhập mã tham gia quay số trúng thưởng nên rất tiện và tiết kiệm.

Vừa qua đã may mắn trúng mấy thẻ cào, còn vài ngày nữa hy vọng sẽ trúng giải chục triệu”.

Người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1.000 đồng/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số.

Chương trình khuyến mãi sẽ chính thức khép lại vào ngày 30/6.

An Nhiên