HDBank về miệt vườn sông nước Tiền Giang

25/11/2017 14:39
An Nhiên
(GDVN) - HDBank Tiền Giang đi vào hoạt động nằm trong kế hoạch phủ sóng mạng lưới HDBank tại vùng Tây Nam bộ.

Ngày 24/11, HDBank Tiền Giang đã tưng bừng khai trương tại số 95 - 95A đường Ấp Bắc, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang với hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan và giao dịch.

HDBank về miệt vườn sông nước Tiền Giang ảnh 1
Khai trương HDBank Tiền Giang.

Nhân dịp khai trương, HDBank Tiền Giang đã dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

Với sự kiện này, mạng lưới HDBank đã đạt 240 điểm trên toàn quốc. 

Dịp này, HDBank đã trao tặng 2 căn nhà tình thương trị giá 80 triệu đồng cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.    

HDBank về miệt vườn sông nước Tiền Giang ảnh 2
HDBank đã trao tặng 2 căn nhà tình thương trị giá 80 triệu đồng.

Trước đó, HDBank đã có mặt và hoạt động hiệu quả tại nhiều tỉnh của vùng Tây Nam bộ như: Cần Thơ, An Giang, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Cà Mau, Đồng Tháp, Kiên Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Long.

Theo đó, HDBank đã cung cấp các sản phẩm dịch vụ, các gói tín dụng phục vụ cho nông nghiệp nông thôn - là thế mạnh phát triển tại địa phương như gói tài trợ nhà phân phối thức ăn, chăn nuôi, phân bón và thuốc bảo vệ thực vật; Tài trợ cho vay xây dựng chuồng trại; Tài trợ xuất khẩu gạo, điều, mặt hàng nông sản…

HDBank Tiền Giang với mô hình thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

HDBank Tiền Giang hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... sẽ góp phần phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

HDBank về miệt vườn sông nước Tiền Giang ảnh 3
HDBank mang đến nhiều giá trị cho khách hàng.

HDBank hiện là một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với mạng lưới 240 điểm giao dịch ngân hàng, 9.100 điểm giới thiệu dịch vụ tài chính và luôn giữ mức tăng trưởng cao về mọi mặt. Ngoài ra, HDBank còn triển khai sâu rộng các hoạt động từ thiện, xã hội trên cả nước.

Tính đến 30/9/2017, HDBank có tổng tài sản 174.594 tỉ đồng, tăng 26% so với cùng kỳ và đạt 98% kế hoạch năm 2017. Tổng vốn huy động: đạt 156.419 tỉ đồng, tăng 27% so với cùng kỳ năm trước. Tổng dư nợ tín dụng: 104.233 tỉ đồng và đạt 97% kế hoạch năm 2017. Tỷ lệ nợ xấu của HDBank quản lý ở mức chỉ 1,14%, mức rất thấp so với toàn thị trường.

Với những kết quả khả quan đạt được của 9 tháng đầu năm và những diễn biến thuận lợi của kinh tế Việt Nam quý 4, dự kiến HDBank sẽ vượt xa kế hoạch năm 2017 với lợi nhuận trước thuế hợp nhất khoảng 2400 tỉ đồng, tăng 107% ; ROA đạt 1,43%, ROE đạt trên  20%.

An Nhiên