Hoa mắt với bộ sưu tập trang sức bằng kim cương

03/06/2012 07:48
P.T (tổng hợp)
(GDVN) -Không chỉ được các hãng trang sức “săn đón”, những viên kim cương màu quý hiếm luôn là món đồ yêu thích của nhiều đại gia hay các gia đình hoàng tộc “yêu chuộng” đá quý.
Hoa mắt với bộ sưu tập trang sức bằng kim cương ảnh 1
ương miện gắn kim cương của Nữ hoàng Anh Victoria thuộc bộ sưu tập trang sức của Nữ hoàng tại Cung điện Buckingham. Chiếc vương miện này là một trong những món đồ trang sức được giới thiệu trong cuộc triển lãm đặc biệt mang tên Diamonds: A Jubilee Celebration sẽ diễn ra từ 30/6 - 8/7 và từ 31/7 - 7/10.
Hoa mắt với bộ sưu tập trang sức bằng kim cương ảnh 2
Viên kim cương Blue Hope, giá 350 triệu USD Viên kim cương Blue Hope có màu xanh đen saphir lớn nhất thế giới với khối lượng 45,52 carat (9,10 gram). Blue Hope được gắn với một câu chuyện ly kỳ làm chao đảo công chúng qua nhiều thế kỷ.
Hoa mắt với bộ sưu tập trang sức bằng kim cương ảnh 3
Viên kim cương đỏ Moussaieff, giá 7 triệu USD.Viên kim cương này có hình tam giác chỉ nặng 5,11 carat (1,022 g), mang sắc đỏ nổi bật. Viên Moussaieff Red lúc chưa mài nặng 13,9 carat, được một người nông dân ở Brazil tìm thấy trong những năm 1990.
Hoa mắt với bộ sưu tập trang sức bằng kim cương ảnh 4
Viên kim cương 33,19 carat này được đặt tên Elizabeth Taylor là một món quà khác mà Richard Burton tặng Liz. Chiếc nhẫn này đã được bán với giá 8.8 triệu đô la sau một cuộc đấu giá tại New York tháng 12/2011.
Hoa mắt với bộ sưu tập trang sức bằng kim cương ảnh 5
Graff Pink là một trong những viên kim cương đẹp và đắt nhất thế giới với màu hồng đặc biệt quý hiếm, nặng 24,78 carat. Viên kim cương này được bán tại nhà đấu giá Sothebys, Hong Kong với giá 46 triệu USD.
Hoa mắt với bộ sưu tập trang sức bằng kim cương ảnh 6
Viên kim cương Pumpkin giá hơn 3 triệu USD Viên kim cương hình nệm này được gắn trong nhẫn vàng, cô Halle Berry đã đeo nó trong lễ nhận giải Oscar diễn viên nữ xuất sắc nhất với phim Monster’s Ball năm 2002
Hoa mắt với bộ sưu tập trang sức bằng kim cương ảnh 7
Với mức giá 25,52 triệu USD, Wittelsbach trở thành một trong những viên kim cương đắt nhất được bán tại nhà đấu giá Christies London.
Hoa mắt với bộ sưu tập trang sức bằng kim cương ảnh 8
Trâm cài Cullinan III và IV được đánh giá đắt nhất thế giới, hiện tại vẫn chưa được cập nhật giá cụ thể. Nó sẽ xuất hiện trong một triển lãm trang sức kim cương trong tháng 6 này
Hoa mắt với bộ sưu tập trang sức bằng kim cương ảnh 9
Vòng cổ Cullinan VII của Nữ hoàng Anh.
Hoa mắt với bộ sưu tập trang sức bằng kim cương ảnh 10
Viên kim cương này có giá 9,7 triệu USD. Viên kim cương Beau Sancy 34,98 carat được giới thiệu tại nhà đấu giá Sothebys ở Zurich, Thụy Sỹ hôm 2/5. Marie de Medici đã đeo viên kim cương này khi lên ngôi Nữ hoàng vào năm 1610.
Hoa mắt với bộ sưu tập trang sức bằng kim cương ảnh 11
Viên kim cương màu xanh lá Grisogono được cho là có nguồn gốc từ Cộng hòa Trung Phi. Trước khi được gọt cắt, Grisogono là viên kim cương màu lớn nhất thế giới với trọng lượng 312,24 carat. Giá 7,3 triệu USD
Hoa mắt với bộ sưu tập trang sức bằng kim cương ảnh 12
Chiếc nhẫn đầu tiên trên thế giới được chế tác hoàn toàn bằng kim cương lên tới 150-carat của Shawish Jewelry.
Hoa mắt với bộ sưu tập trang sức bằng kim cương ảnh 13
Chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương 20-Carat trị giá 2 triệu đô la của Kim Kardashian.
P.T (tổng hợp)