Hoàng My có mấy phần cơ hội tại Miss Universe?

12/09/2011 16:08
(GDVN) - Hoàng My của Việt Nam có rất ít cơ hội trước những đối thủ "nặng ký" tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, theo bình luận trên website nổi tiếng Globalbeauties.

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2011 sẽ chính thức diễn ra. Trước những ứng viên "nặng ký" khác ở Miss Universe năm nay thì xem ra cơ hội không nhiều với Hoàng My, dù chỉ là mục tiêu lọt top 10.

Hoàng My có mấy phần cơ hội tại Miss Universe? ảnh 1
Hoàng My không có ưu thế về thể hình tại Miss Universe 2011

Theo nhận định của Globalbeauties, người đẹp rất có kinh nghiệm trên sàn diễn thế giới như Iliana Papageorgius (Hy Lạp) đang là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Hoa hậu. Cô chính là thí sinh trình diễn bikini đẹp nhất đã từng xuất hiện trên sân khấu của Victoria’s Secret Fashion Show. Hay như Hoa hậu Philippines - Shamcey Supsup - không chỉ đứng vị trí thứ hai trong top người đẹp bikini mà còn là người đẹp trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất theo bình chọn trên Globalbeauties.

Hoàng My có mấy phần cơ hội tại Miss Universe? ảnh 2
Cơ hội cho Hoàng My là không nhiều.

Bên cạnh đó là những cái tên cũng chiếm được nhiều cảm tình của Globalbeauties như Hoa hậu Mỹ, Trung Quốc, Angola,  Phần Lan, Nicaragua, Paraguay and Puerto Rico.

Cũng không thể bỏ qua Hoa hậu Brazil, mặc dù không phải là người đẹp ấn tượng nhất và dính đến scandal khỏa thân nhưng cô có lợi thế sân nhà, và nhiều khả năng sẽ nhận được rất nhiều bình chọn để lọt được vào ít nhất là top 16.

Hoàng My có mấy phần cơ hội tại Miss Universe? ảnh 3
Hoa hậu Hy Lạp đang là thí sinh có nhiều ưu thế.

Như chúng ta đã biết, ở Miss Universe, cùng với việc đánh giá vẻ đẹp tâm hồn thì ngoại hình nổi bật, sự năng động và kỹ năng trình diễn catwalk của thí sinh cũng đóng vai trò quan trọng.

Thực tế, theo đánh giá chung thì Hoàng My phù hợp với tiêu chí hoa hậu hơn người mẫu nên cô sẽ yếu thế hơn thí sinh các nước khác về kỹ năng trình diễn thời trang tại Miss Universe 2011.

Hoàng My có mấy phần cơ hội tại Miss Universe? ảnh 4
"Thiên nga" Châu Á, Hoa hậu Philippes, Shamcey Supsup.

Vài ngày "trước giờ G", BTC công bố, thay vì format 16-8-4 năm nay Hoa hậu Hoàn vũ sẽ đổi sang 16-10-5. Nghĩa là, sau khi chọn 16 người vào bán kết (1 người trong số đó là người được bình chọn nhiều nhất trên mạng), sẽ có 10 người xuất sắc nhất được chọn vào vòng thi trang phục dạ hội, và cuối cùng là 5 người tham gia thi ứng xử.

Chung kết cuộc thi dự kiến kéo dài trong vỏn vẹn 2 tiếng đồng hồ, với 3 phần thi: trình diễn áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử.

7 vị giám khảo đêm chung kết gồm: Helios Castroneves - diễn viên người Mỹ, Connie Chung - nhà báo người Mỹ gốc Hoa, Isabeli Fontana - siêu mẫu Brazil, Vivica Fox - diễn viên Mỹ, Adrienne Maloof - diễn viên Mỹ, Lea Salonga - diễn viên Mỹ gốc Philippines và Amelia Vega - Hoa hậu Hoàn vũ 2003 người Dominica.

Đêm đăng quang diễn ra vào 21h ngày 12/9 giờ EST, tức khoảng 8h sáng 13/9 giờ Hà Nội.