Học sinh lớp 6 nghịch bình xịt hơi cay khiến 19 bạn cùng lớp nhập viện

22/10/2019 06:51
LÃ TIẾN
(GDVN) - Đang trong giờ học, một học sinh lớp 6 tại Quảng Ninh đã nghịch bình xịt hơi cay, lắc và xịt vào người các bạn cùng lớp khiến 19 học sinh phải nhập viện.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào hơn 9 giờ ngày 21/10 tại Trường trung học cơ sở Nguyễn Huệ (thị xã Đông Triều, Quảng Ninh).

Vào thời gian trên, cô giáo và các em lớp 6 đang trong tiết học tiếng Anh, một học sinh lấy trong cặp ra bình xịt hơi cay, lắc rồi xịt.

Sau khi bị học sinh này xịt hơi cay, cô giáo và 19 học sinh khác bị cay mắt, chóng mặt, đau đầu.

Học sinh lớp 6 nghịch bình xịt hơi cay khiến 19 bạn cùng lớp nhập viện ảnh 1
Trường Trung học cơ sở Nguyễn Huệ, nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: CTV)

Ngay khi xảy ra sự cố trên, Ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo sự việc lên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã chỉ đạo nhà trường đưa các em tới Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều thăm khám sức khoẻ.

Qua nắm bắt tình hình có 19 em học sinh bị hiện tượng như trên. Đến 17 giờ cùng ngày, sức khỏe các em học sinh đã ổn định và được gia đình đón về.

Học sinh lớp 6 nghịch bình xịt hơi cay khiến 19 bạn cùng lớp nhập viện ảnh 2
Nam sinh mang bình xịt hơi cay đến lớp khiến 19 bạn nhập viện (Ảnh: CTV)

Theo bà Lê Thu Trà, Trưởng phòng Giáo dục Thị xã Đông Triều, tình hình sức khỏe các em học sinh hiện đã ổn định và được gia đình đưa về nhà, không có vấn đề gì nghiêm trọng đến sức khỏe.

Do các em học sinh còn nhỏ nên nhà trường sẽ phối hợp với gia đình, tiếp tục uốn nắn, dạy bảo các em, không để xảy ra sự việc tương tự.

LÃ TIẾN