Khám phá bộ ba sữa tươi sạch TH true MILK Bổ sung dưỡng chất bao bì mới

30/12/2014 15:38
Cao Nguyên
(GDVN) - TH true MILK vừa chính thức ra mắt bộ sản phẩm mới : Sữa tươi sạch TH true MILK Bổ sung dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp.

Bộ sản phẩm mới gồm 03 sản phẩm: Sữa tươi sạch TH true MILK Bổ sung Canxi; Sữa tuơi sạch TH true MILK Bổ sung Collagen và Sữa tuơi sạch TH true MILK Bổ sung Phytosterol.

Theo đó, sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK Bổ sung Canxi giúp chắc xương, khỏe khớp. Với phụ nữ từ độ tuổi 30, xương bắt đầu quá trình lão hóa; quá trình này đặc biệt nhanh trong thời kỳ tiền mãn kinh. Sữa tươi sạch TH true MILK Bổ sung Collagen cho làn da mịn màng, tóc bóng mượt và sản phẩm sữa tuơi sạch TH true MILK Bổ sung Phytosterol giúp giảm cholesterol cho tim khỏe mạnh.

Khám phá bộ ba sữa tươi sạch TH true MILK Bổ sung dưỡng chất bao bì mới ảnh 1

Các sản phẩm trên là thành quả hợp tác giữa TH true MILK và những tổ chức dinh dưỡng hàng đầu, cũng như các viện nghiên cứu uy tín trên thế giới (Đức, Phần Lan, Bỉ). Ưu điểm nổi trội của bộ sản phẩm Sữa tươi sạch TH true MILK Bổ Sung Dưỡng Chất là được sản xuất từ dòng sữa tươi sạch tinh túy từ thiên nhiên của Trang trại TH. Qua bộ sản phẩm này, TH true MILK muốn xây dựng chuẩn mực mới về sữa tươi công thức (bổ sung dưỡng chất) nhằm mang lại một lựa chọn tốt hơn cho người tiêu dùng.

So với bộ sản phẩm Sữa tươi sạch TH true MILK Bổ sung dưỡng chất đã ra mắt trước đây, bộ sản phẩm lần này được đựng trong chai nhựa dung tích 180 ml cao cấp, tiện dụng và phù hợp hơn với đối tượng người lớn tuổi.

Khám phá bộ ba sữa tươi sạch TH true MILK Bổ sung dưỡng chất bao bì mới ảnh 2
Bộ sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK Bổ sung dưỡng chất được đựng trong chai nhựa dung tích 180 ml cao cấp, tiện dụng và phù hợp hơn với đối tượng người lớn tuổi.

Nhằm mang đến giá trị tốt hơn cho người tiêu dùng và mở rộng đến nhiều đối tượng khách hàng hơn, sản phẩm được bán mức giá 12.000 đồng/chai 180ml, thay vì 15.000 đồng/hộp 180ml như trước đây.

Với cam kết luôn vì quyền lợi của người tiêu dùng, những sản phẩm mới của TH true MILK sẽ viết tiếp “câu chuyện thật của TH” và góp phần thực hiện sứ mệnh lớn lao mang tên “ Vì tầm vóc Việt”.

Cao Nguyên