Khám phá kho Kim cương viên siêu khủng tại DOJI

28/12/2021 08:00
Thu Giang
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Tưng bừng mùa lễ hội cuối năm, từ ngày 18/12 – 31/12/2021, Trang sức DOJI giới thiệu kho kim cương viên siêu khủng với ưu đãi quà tặng lên tới 500 triệu đồng.

Sở hữu kho Kim cương viên hàng đầu Việt Nam, sản phẩm Kim cương viên của DOJI nổi bật với 4 tiêu chí: Số lượng lớn nhất, Giá cạnh tranh nhất, Kích thước đẹp nhất, Thu đổi tốt nhất.

Đến với Kho kim cương trong mơ, giá ưu đãi bất ngờ của DOJI, quý khách có thể tìm được món quà ý nghĩa, độc đáo dành tặng người thân, bạn bè hay đối tác cho những sự kiện đặc biệt hay một dịp lễ quan trọng.

Dịp này, DOJI giới thiệu đến khách hàng list kim cương viên giá hấp dẫn và ưu đãi lên đến 500 triệu đồng.

DOJI ưu đãi lên tới 500 triệu đồng khi mua kim cương viên

DOJI ưu đãi lên tới 500 triệu đồng khi mua kim cương viên

Kho kim cương viên lớn nhất, kích thước đẹp nhất

DOJI sở hữu kho kim cương lớn hàng đầu Việt Nam với nhiều dòng kim cương viên độc đáo và khác biệt, từ kích thước cho tới kiểu cắt.

DOJI sở hữu kho kim cương lớn hàng đầu Việt Nam với nhiều dòng kim cương viên độc đáo và khác biệt, từ kích thước cho tới kiểu cắt.

Không chỉ được biết đến là một trong những thương hiệu trang sức cao cấp hàng đầu Việt Nam, DOJI còn được nhiều tín đồ trang sức lựa chọn bởi sở hữu kho kim cương viên “khủng” đa dạng về kích thước, phong phú về chất lượng, có kiểm định quốc tế uy tín.

Kho kim cương viên của DOJI đáp ứng tất cả nhu cầu của người mê trang sức. Với mỗi bô sưu tập Kim vương viên, DOJI gửi gắm những thông điệp, ý nghĩa riêng.

Đặc biệt, được giới mộ điệu săn lùng ngay từ khi vừa ra mắt, bộ sưu tập Kim cương viên “Bách lộc Trường cửu” đẳng cấp, quy tụ những viên kim cương đặc biệt của DOJI với tổng nút bằng 9 như kim cương viên 4.5mm biểu trưng cho sự may mắn; 5.4mm biểu trưng cho tài lộc; 6.3mm biểu trưng cho sự phát đạt; 8.1mm biểu trưng cho sự thành công.

Đặc biệt, viên kim cương 9.0mm thể hiện sự giàu có, uy lực của chủ nhân lâu dài, bất biến…

Những sản phẩm Kim cương viên đặc biệt của DOJI với tổng nút bằng 9

Những sản phẩm Kim cương viên đặc biệt của DOJI với tổng nút bằng 9

Theo quan niệm của người Á Đông, số 9 là con số đặc biệt, không chỉ đại diện cho sự cao quý mà còn thể hiện sự viên mãn, hạnh phúc và an lành. Bên cạnh đó, số 9 còn tượng trưng cho sự uy nghiêm và quyền lực, cũng như tài lộc và phú quý. Đây chính là lý do tại sao các viên kim cương 9 nút được quan tâm và săn tìm trong thời gian qua.

Ngoài ra, DOJI còn sở hữu kim cương viên với kích thước theo các con số may mắn như số 6 và số 8 (5.1 mm, 6.0 mm, 6.2 mm...). Theo phong thủy, các con số này đều là biểu tượng của sự thịnh vượng, mang đến tài lộc, thành công, cho chủ nhân.

Tạo ra từ sự kết tinh trong lòng đất qua hàng triệu năm kết hợp với bàn tay tài hoa của những nghệ nhân chế tác bậc thầy, mỗi viên Kim cương viên của DOJI đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn 4C gồm kỹ thuật cắt (Cut), độ tinh khiết (Clarity), kích thước (Carat) và màu sắc (Colour). Đặc biệt, Kim cương viên của thương hiệu DOJI có đầy đủ kiểm định uy tín quốc tế của một trong những viện kiểm định uy tín nhất thế giới – Viện Ngọc học Hoa Kỳ GIA.

Kim cương viên của DOJI đạt chứng nhận kiểm định của Viện Ngọc học Hoa Kỳ GIA

Kim cương viên của DOJI đạt chứng nhận kiểm định của Viện Ngọc học Hoa Kỳ GIA

Kim cương viên giá cạnh tranh nhất, thu đổi tốt nhất

Với bề dày gần 3 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực vàng bạc đá quý và trang sức, DOJI không chỉ vượt trội trên thị trường về số lượng, chất lượng kim cương viên mà còn nắm giữ lợi thế cạnh tranh về giá.

Từ lâu, giá của kim cương tăng tương đối ổn định, hạn chế lạm phát, không bất ổn như giá vàng, bất động sản hay chứng khoán, hàng hóa… Nên với nhiều nhà đầu tư, mua kim cương viên là một cách đầu tư hiệu quả để cất trữ tài sản với quy chế thu đổi đảm bảo quyền lợi khách hàng từ DOJI.

Với các sản phẩm kim cương viên của DOJI, quý khách hoàn toàn có quyền mua đi và bán lại tại các sàn giao dịch kim cương ở nước ngoài như ở Singapore, Dubai hoặc ở Antwerp hay New York…

Chính sách thu đổi kim cương viên tại DOJI có lợi nhất cho khách hàng và tốt nhất so với các thương hiệu khác. Với kim cương cắt dạng tròn, DOJI áp dụng chính sách mua lại và thu đổi tới 98% giá trị.

Ngoài ra, với kim cương màu và kim cương dạng cắt fancy khác, DOJI áp dụng chính sách mua lại và thu đổi tới 90% giá trị.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 1800 1168

Website: http://trangsuc.doji.vn/kim-cuong-vien

Thu Giang