14h chiều nay, Jetstar bán vé bay chỉ từ 650 nghìn/chặng

20/04/2012 09:17 Hà NHi
(GDVN) - Bắt đầu từ 14 – 17 giờ chiều nay, ngày 20/4/2012, chỉ từ 650 nghìn đồng/chặng, hành khách có thể bay đi Tp.Hồ Chí Minh, Vinh, Hải Phòng. 
Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo sẽ thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ trên đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Vinh, Hải Phòng với mức giá chỉ từ 650 nghìn đồng/chặng. 

Vé máy bay được mở bán tại trang web www.jetstar.com, bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ hôm nay (ngày thứ Sáu, 20/4) do hệ thống máy tính tự động phân phối trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 5/9 – 27/9/2012. 

Chương trình chỉ bán qua Internet, không áp bán tại các phòng vé và đại lý. Tuy nhiên, bên cạnh hình thức đăng ký và thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa đã được chấp nhận, những người có nhu cầu cũng có thể đăng ký vé tại trang web của Jetstar và chọn hình thức thanh toán sau, sau đó ra thanh toán bằng tiền mặt tại các phòng vé chính của Jetstar Pacific, điểm giao dịch bưu điện của Tổng công ty bưu chính Việt Nam (VNPost) trên toàn quốc, hoặc điểm giao dịch các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV, HDBank, máy ATM của BIDV.

Có thể bạn quan tâm:
Thú chơi khuyển của các đại gia Choáng với thú chơi của đại gia Việt
Những dịch vụ "Đệ nhất Hà thành" Bảo vệ Người tiêu dùng
Clip - Ảnh ấn tượng Kinh hoàng "công nghệ" thực phẩm bẩn
Lình xình ở nhà N05 Vinaconex Gía vàng - ngoại tệ theo ngày

Hà NHi