Ai có thể ăn được những món ngon nhất thế giới này?

17/09/2012 13:22 H.T (Businessinsider)
(GDVN) - Những món ăn dưới đây được chế biến từ những nguyên liệu đặc biệt như vi cá mập, thịt bò Kobe cùng vàng mỏng, Pizza, Sushi, Ramen... với công thức đặc biệt còn giá thì vô cùng đắt đỏ đến giới nhà giàu e ngại
Le Burger Extravagant
Bạn có thể thưởng thức món ăn này tại Serendipity 3, New York
Giá: 295 USD
Le Burger Extravagant được thực hiện với màu trắng của bơ truyền thống Nhật Bản và thịt bò. Ngoài pho mát cheddar James Montgomery, nấm cục đen nó còn được tạo nên từ một quả trứng chim cút chiên. Ngoài ra, với mức giá đắt đỏ trên nó còn được rắc bụi vàng…
$ 666 Douche Burger
Giá: 666 USD
Món ăn này đã được Guinness công nhận là một trong những món ngon đắt nhất thế giới.  Nó được chế biến từ thịt bò Kobe nhồi với gan ngỗng và vàng lá. Ngoài ra còn có trứng cá muối, tôm hùm, nấm cục, pho mát Gruyère tan chảy với hơi rượu sâm banh và nước sốt BBQ với cà phê Kopi Luwak. 
FleurBurger 5000
Giá: 5.000 USD
Nhà hàng Fleur Vegas có thịt bò Wagyu và foie gras với nước sốt nấm và nấm cục đen. Thưởng thức kèm với món Hamburger này là một chai rượu vang giá 2.500 USD, Chateau Petrus. 
Sô cô la  Frrrozen Haute 
Giá: 25.000 USD
Sô cô la Frrrozen Haute kem là sự pha trộn của 28 loại cocoas, trong đó có 14 loại đắt nhất trên thế giới. Nó được trang trí bằng vàng ăn được và phục vụ trong một cốc lót bằng vàng và cũng có thể ăn được. Ngoài ra còn có 18 karat vàng đeo tay với 1 carat kim cương ở dưới cùng của cốc. Để thưởng thức món ăn này, bạn sẽ được phục vụ một chiếc muỗng vàng trắng.
Samundari Khazana
Giá: 3.200 USD
Khazana Samundari (có nghĩa là "Kho báu hải sản") có chứa cua Devon, nấm trắng, trứng cá muối Beluga, vàng lá, tôm hùm Scotland phủ bằng vàng, bốn bào ngư và bốn quả trứng chim cút.
Thịt Pie
Giá: 14.260 USD, hoặc 1.781 USD mỗi lát
Bánh thịt chứa $ 870 thịt bò Wagyu, nấm matsutake Trung Quốc  (mà chi phí khoảng $ 400), nấm cục mùa đông màu đen, và nấm bluefoot Pháp (giá khoảng $ 160). Hai chai của rượu vang Chateau Mouton Rothschild 1982 (thêm $ 1.740 cho mỗi chai) và lớp vỏ được bao phủ lá vàng ăn được.
Zillion Dollar Lobster Frittata
Giá: 1.000 USD
Zillion Dollar Lobster Frittata chứa trứng cá muối, tôm hùm, sáu quả trứng, kem và hẹ. 
Bánh mỳ
Bạn có thể thưởng thức món ăn này tại khách sạn Westi, New York
Giá: 1.000 USD
Đây là loại bánh mì tròn đắt nhất với màu trắng kem pho mát truffle, thạch và vàng lá. Ít nhất một phần số tiền thu được sẽ được tặng cho các xuất học bổng Les Amis d'Escoffier, mang lại lợi ích cho sinh viên hiện tại và ẩm thực trong tương lai.
Pizza
Giá: 2.400 USD
Loại Pizza này đắt đỏ vì nó được chế biển từ 100 gram nấm cục trắng và vàng lá. Muốn thưởng thức bạn phải đặt hàng trước 1 tuần. 
California Capitol 
GiáL: 145,49 USD
Loại bánh này được làm chỉ yếu từ thịt bò, mù tạt Pháp, tỏi, thảo mộc mayo, hẹ xào, xanh bé hỗn hợp, thịt xông khói Applewood hút uncured, pho mát nai sừng Thụy Điển (chi phí $ 200 a pound), cà chua, cranberries khô, hạt tiêu, húng quế, dầu ô liu / cranberry-lê-dừa vinaigrette thơm và  bơ trắng nướng…
Ramen
Bạn có thể thưởng thức tại Fujimaki Gekijyo, Tokyo
Giá: 110 USD mỗi bát
Đây là món súp tuyệt ngon và khá thú vị được chế biến từ những gia vị đặc trưng của xứ sở hoa anh đào. 
Buddha Jumps Over The Wall
 Bạn có thể thưởng thức tại  Kai Mayfair, Luân Đôn
Giá: 190 USD cho mỗi bát
Món ăn này có chứa vi cá mập, bào ngư, nấm Nhật Bản, dưa chuột biển, sò điệp, thịt gà, thịt lợn và nhân sâm. Đơn đặt hàng phải được đặt năm ngày trước để các đầu bếp có được tất cả gia vị cũng như các thành phần của món ăn.
Sushi
Giá: 1,978.15 USD với 5 miếng
Mỗi miếng Sushi được bọc trong những lá vàng mỏng kèm với trứng và cá muối. Ngoài ngọc trai Mikimoto nó còn được trang trí với một viên kim cương. 
Albarragena Jamon Iberico De Bellota
Giá: 2.682 USD
Món ăn này được làm chủ yếu từ thịt lợn Tây Ban Nha với công thức hết sức công phu.
H.T (Businessinsider)