BAC A BANK Thanh Hóa tri ân khách hàng với nhiều quà tặng hấp dẫn

10/07/2013 13:44 T.Phạm
(GDVN) - Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, BAC A BANK phát động chương trình “Tri ân khách hàng mừng sinh nhật 10 năm Chi nhánh Thanh Hóa” từ ngày 6/7 - 16/07/2013 với rất nhiều quà tặng hấp dẫn.
Sáng ngày 9/7, Ngân hàng BAC A BANK - Chi nhánh Thanh Hóa tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập.

Trải qua 10 năm hoạt động, BAC A BANK - Chi nhánh Thanh Hóa đã xây dựng chiến lược kinh doanh đúng đắn, có biện pháp triển khai linh hoạt, kịp thời sự chỉ đạo của ngân hàng cấp trên, tận dụng cơ hội để mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh doanh. Không chỉ thâm nhập thành công thị trường Thanh Hóa, Chi nhánh đã tự đặt ra kế hoạch dài hạn hơn và luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành những chỉ tiêu đó. 

Bên cạnh đó, Chi nhánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh, nhiều năm liên tục hoàn thành kế hoạch giao hàng năm, Chi nhánh có kết quả hoạt động tốt 6 tháng đầu năm 2013, Chi nhánh có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Ngân hàng TMCP Bắc Á giai đoạn 2003 - 2013.

Ông Trịnh Văn Cường - Giám đốc chi nhánh ngân hàng BAC A BANK chi nhánh Thanh Hóa phát biểu tại Lễ kỷ niệm 10 năm Thành lập.
Ban Điều hành BAC A BANK tặng món quà kỷ niệm Ngân hàng BAC A BANK Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Trịnh Văn Cường, Giám đốc BAC A BANK - Chi nhánh Thanh Hóa cho biết: “Định hướng phát triển kinh doanh của BAC A BANK - Chi nhánh Thanh Hóa chính là cung cấp đầy đủ, toàn diện các sản phẩm tài chính - ngân hàng tới khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Đặc biệt, kể từ khi BAC A BANK chuyển đổi hệ thống nhận diện Thương hiệu vào cuối năm 2011, Chi nhánh đã tập trung tối đa nguồn lực cho công tác chuẩn hóa Thương hiệu cả về chất và lượng, để mỗi khách hàng khi đến với Chi nhánh đều cảm nhận sự đổi mới rõ nét không chỉ ở hình ảnh bên ngoài mà còn ở phong cách phục vụ tận tình, chu đáo”.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, BAC A BANK phát động chương trình “Tri ân khách hàng mừng sinh nhật 10 năm Chi nhánh Thanh Hóa” từ ngày 6/7 - 16/07/2013 với rất nhiều quà tặng hấp dẫn. Đây chính là lời cảm ơn chân thành và thiết thực nhất của BAC A BANK - CN Thanh Hóa gửi tới các Quý khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành và dành trọn niềm tin cho Ngân hàng trong suốt thời gian qua.

BAC A BANK - Chi nhánh Thanh Hóa thành lập ngày 9/7/2003 với nhân sự ban đầu chỉ có 11 người, trụ sở chính tại 173 Lê Hoàn, P.Lam Sơn, TP.Thanh Hóa. Vượt qua những khó khăn của những ngày đầu thành lập, đến nay Chi nhánh ngày càng phát triển lớn mạnh với tổng số CBNV lên tới gân 60 người, hầu hết đều có trình độ cao đẳng - đại học và vững vàng về chuyên môn.
 
Cùng với nguồn nhân lực, hệ thống giao dịch của Chi nhánh Thanh Hóa cũng liên tục được củng cố và hoàn thiện: từ chỗ chỉ có duy nhất một điểm giao dịch cách đây 10 năm, đến nay thương hiệu BAC A BANK đã sở hữu một trụ sở CN tại Lô 55-56 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP.Thanh Hóa cùng 4 phòng giao dịch trực thuộc nằm trên các trục đường chính của thành phố Thanh Hóa, có thể phục vụ hàng trăm ngàn lượt khách hàng tại tỉnh nhà.


Đáp án chính thức môn Toán xem tại đây.

Đáp án chính thức môn Vật lý xem tại đây.

Đáp án chính thức môn Hóa học khối A xem tại đây. 

Đáp án chính thức môn tiếng Anh khối A1 xem tại đây.T.Phạm