Bánh Trung thu của KS siêu sang bậc nhất Hà thành có gì đặc biệt?

29/08/2012 13:05 Phương Nhi
(GDVN) - Được coi là một món quà đắt giá, sang trọng và đầy ý nghĩa, những chiếc bánh Trung thu năm nay tại khách sạn bậc nhất Hà thành như InterContinental, Sofiltel Plaza chỉ có giá từ 650 – 750.000 đồng/hộp.
Hàng năm, vào dịp Tết Trung thu, các đầu bếp của “khách sạn nổi” InterContinental Hanoi Westlake lại bắt tay thực hiện những chiếc bánh trung thu xinh xắn mang hương vị rất riêng của InterContinental.
Hộp bánh được chuẩn bị công phu với mẫu mã đa dạng và được đặt hàng từ nhiều tháng trước
Nói về xu hướng năm nay, đại diện khách sạn InterContinental cho biết: Do nhu cầu của khách hàng mua bánh để biếu, tặng là chủ yếu nên năm nay, khách sạn không những chỉ quan tâm đến chất lượng (không dùng chất bảo quản), nguyên liệu đặc biệt mà còn chú trọng đến hình thức bên ngoài của các loại bánh.
Bánh Trung thu tại InterContinental in nổi hình chữ I trên bề mặt bánh, tượng trưng cho sự đoàn viên, là thứ không thể thiếu để cúng trăng và thổ địa công vào mỗi mùa Trung thu.

Hộp Trăng xưa gồm 4 bánh, mỗi bánh 90g: bánh trà xanh, bánh sen cà phê, bánh mè đen trứng muối và bánh đậu đỏ.
Hộp Trăng xưa giá 595.000 đồng/1 hộp ( giá chưa bao gồm thuế).
Hộp Trăng Sen gồm 6 bánh, mỗi bánh 90g: bánh trà xanh, bánh sen cà phê, bánh mè đen trứng muối, bánh đậu đỏ, bánh sen trắng trứng muối và bánh hạt trộn tổng hơp, giá 725.000 đồng/1 hộp (giá chưa bao gồm thuế).
Nói về giá cả, đại diện khách sạn InterContinental chia sẻ: Năm nay, kinh tế suy thoái nên giá bánh cũng giảm để phù hợp với khả năng tiêu dùng của khách hàng. Giá một hộp bánh của InterContinental rơi vào khoảng 595.000 đồng - 725.000 đồng/1 hộp
Tại khách sạn Sofitel Plaza (Thanh Niên, Hà Nội), hòa mình vào không khí rộn rã của đêm trăng rằm, tiệm bánh nhà hàng Ming cũng đem đến cho quý khách những hương vị bánh trung thu mới đầy sáng tạo.
Thưởng thức vị ngọt mát từ các nguyên liệu đặc biệt của bánh Trung thu tại khách sạn Sofitel Plaza từ hương hoa sen truyền thống tới hương lúa xanh man mát, từ hương dứa trái cây tới hương vị dâu tây ngon ngọt, kèm thêm vị thơm riêng của dăm bông, hương vị nổi bật kỳ diệu của kem, giúp các thực khách dễ dàng xua tan đi cái nóng nực, oi ả của mùa hè.
Với thiết kế vỏ hộp thanh lịch, mỗi loại bánh nhân khác nhau sẽ có giá khác nhau tùy khách hàng chọn lựa, giá ưu đãi từ 650.000 – 750.000 đồng/hộp.
Thiết kế cầu kỳ của chiếc bánh Trung thu tại khách sạn Sofitel Plaza.
Các hương vị khác nhau của bánh Trung thu khách sạn 5 sao tại Hà Nội - khách sạn Sofitel Plaza.

Phương Nhi