“Bảo vệ khoản vay – Nhận quà liền tay” cùng Vietcombank - Cardif

26/03/2019 18:30 Quế Chi
(GDVN) - Chương trình khuyến mại được triển khai từ ngày 26/02/2019 đến hết ngày 31/05/2019.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp, Vietcombank phối hợp với Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif triển khai chương trình tri ân khách hàng “Bảo vệ khoản vay - Nhận quà liền tay”. 

Theo đó, khách hàng mua mới sản phẩm bảo hiểm Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp đều được nhận quà tặng hấp dẫn có giá trị.

Cụ thể, với mức mua bảo hiểm từ 25 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được quà tặng là Vali Lock&Lock trị giá 1,5 triệu đồng;

Mức từ 15 triệu đồng đến dưới 25 triệu đồng, quà tặng là máy pha cà phê trị giá 1 triệu đồng;

Mức từ 7 triệu đồng đến dưới 15 triệu đồng, quà tặng là Loa bluetooth kiêm sạc dự phòng trị giá 700 nghìn đồng;

Mức từ 3 triệu đồng đến dưới 7 triệu đồng, quà tặng là Ấm siêu tốc trị giá 300 nghìn đồng;

Mức dưới 3 triệu đồng, quà tặng là Ổ điện 6 trong 1 trị giá 200 nghìn đồng.

Chương trình khuyến mại được triển khai từ ngày 26/02/2019 đến hết ngày 31/05/2019.

Đối tượng tham gia chương trình là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn tại Vietcombank tham gia mới sản phẩm Bảo An Tín dụng Hưng Nghiệp của Vietcombank-Cardif. 

Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt.

“Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp” là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường bảo vệ khoản vay ngắn và trung hạn cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như hộ kinh doanh, giúp khách hàng không phải tiếp tục trả nợ khi gặp rủi ro, tài sản thế chấp được bảo toàn, với số tiền bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là để đảm bảo tương lai vững chắc và sự an tâm cho bản thân khách hàng và gia đình.

Với chiến lược lấy khách hàng là trung tâm, tập trung vào sự trải nghiệm của khách hàng, Vietcombank-Cardif luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Thông qua Chương trình khuyến mại “Bảo vệ khoản vay, nhận quà liền tay” Vietcombank-Cardif một lần nữa mong muốn gửi lời cảm ơn và tri ân tới Quí khách hàng – những người đã luôn tin tưởng, yêu quí và đồng hành cùng Công ty trong suốt hành trình hơn 10 năm tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc số hotline của Vietcombank-Cardif 024.3974.9988 và Trung tâm hỗ trợ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900 54 54 13.

Quế Chi