Bầu Đức tuyển dụng hàng loạt nhân sự cấp cao làm tại việc tại Myanmar

08/12/2015 14:06 Mai Anh
(GDVN) - Các vị trí nhân sự cao cấp được tuyển dụng lần này gồm: Giám đốc tài chính, Kế toán trưởng, Giám đốc bộ phận lễ tân, Quản lý Spa, Bếp trưởng...

Thông tin tuyển dụng mới nhất của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, do ông Đoàn Nguyên Đức (hay còn goại là bầu Đức) làm Chủ tịch Hội đồng quản trị, cho biết Tập đoàn đang tìm kiếm và tuyển dụng nhiều vị trí chủ chốt làm việc tại Khách sạn 5 sao Melia Yangon thuộc Khu phức hợp HAGL Myanmar Centre (TP.Yangon, Myanmar).

Cụ thể, các vị trí nhân sự cao cấp được tuyển dụng lần này gồm: Giám đốc tài chính, Kế toán trưởng, Giám đốc bộ phận lễ tân, Quản lý Spa, Quản lý Trung tâm thể dục thể thao, Quản lý nhà hàng Âu, Quản lý nhà hàng Việt, Bếp trưởng bếp Âu, Bếp trưởng bếp Việt; Quản lý bộ phận kỹ thuật, Quản lý bộ phận an ninh, Giám đốc bộ phận buồng.

Thông báo tuyển dụng của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, Tập đoàn cũng tuyển dụng một Quản lý IT và nhiều vị trí nhân viên pha chế. 

Thông tin từ Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cho biết, ứng viên các vị trí này không phân biệt người Việt hay người nước ngoài, tuy nhiên phải có kinh nghiệm từ 3-5 năm làm việc tại khách sạn 5 sao.

Khi trúng tuyển các ứng viên sẽ được Hoàng Anh Gia Lai hỗ trợ 100% nơi ăn, nghỉ tại Myanmar và chi trả mức lương hấp dẫn, cạnh tranh. 

Thời hạn nộp hơ tuyển dụng đến ngày 10/12/2015.

Mới đây (ngày 5/12), Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai chính thức khai trương Myanmar Plaza, Trung tâm thương mại được đánh giá là hiện đại và lớn nhất tại Yangon (thành phố lớn nhất của Myanmar).

Với tổng diện tích lên đến 40.000m2, Myanmar Plaza là một trong những hạng mục nằm trong khu tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn và chung cư cao cấp của Tập đoàn tại Myanmar.

Mặc dù mới chính thức đi vào hoạt động, Myanmar Plaza đã tạo một bước đột phá trong thị trường bán lẻ tại Myanmar khi đạt tỷ lệ lấp đầy hơn 95% với sự có mặt của hàng trăm thương hiệu lớn quốc tế, Myanmar và Việt Nam.

Khách sạn Melia Yangon được kỳ vọng sẽ giúp hành khách khi đến Yangon trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp kết hợp cùng mua sắm, du lịch thuận tiện trong hệ thống của Hoàng Anh Gia Lai. Do đó, việc tuyển dụng lần này được xem là đợt tuyển nhân sự cao cấp, làm việc tại nước ngoài quy mô của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai. 

Mai Anh