BRG công bố chương trình đặc biệt dành cho hội viên BRG Golf

13/07/2015 14:59 Cao nguyên
(GDVN) - Chương trình chỉ giới hạn với con số 50 thẻ thành viên 9 năm và hội viên được quyền chơi tại 3 sân golf hiện tại của Tập đoàn BRG.

Tập đoàn BRG vừa công bố một chương trình đặc biệt chỉ diễn ra một lần và duy nhất mang tên BRG Golden Hattrick dành riêng cho các hội viên hiện tại của BRG Golf.

Chương trình chỉ giới hạn với con số 50 thẻ thành viên 9 năm và hội viên được quyền chơi tại 3 sân golf hiện tại của Tập đoàn BRG. 

Những người may mắn sở hữu tấm thẻ Golden Hattrick sẽ được mời tham dự và trở thành những người chơi đầu tiên trong sự kiện khai trương sân golf huyền thoại mới tại Hà Nội là BRG Legend Hill Golf Resort trong năm nay.

Một trong những sân golf thuộc hệ thống BRG Golf.

Chủ nhân của những tấm thẻ Golden Hattrick còn được hưởng ưu đãi là thanh toán cho một thẻ nhưng được quyền chơi tại cả 3 sân golf hiện tại trong hệ thống các sân golf của Tập đoàn BRG bao gồm sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort – 18 hố, BRG Kings’ Island Golf Resort - 36 hố và BRG Đồ Sơn Seaside Ruby Tree Golf Resort – 18 hố với chất lượng và dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Ngoài ra, chủ nhân của những tấm thẻ Golden Hattrick này sẽ được hưởng quyền gia nhập Câu lạc bộ Golf quốc tế Jack Nicklaus (JNIGC) và có cơ hội chơi golf tại hơn 140 sân golf thuộc JNIGC tại Mỹ, Canada, Mexico, Anh, châu Âu, Trung Quốc và Đông Nam Á.

Thời hạn đăng ký chương trình từ ngày 11/7/2015 - 5/8/2015. Chi tiết về thể lệ và hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình xem tại www.GoldenHattrick.brggroup.vn.

Là tập đoàn đầu tiên và duy nhất sở hữu 3 sân golf đẳng cấp quốc tế, từ khi thành lập và phát triển Tập đoàn BRG luôn nỗ lực tìm kiếm các cơ hội cho sự phát triển môn thể thao mới mẻ và hiện đại này tại Việt Nam.

​Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, vận hành và quản lý sân golf, BRG Golf luôn giữ vị trí hàng đầu về golf với nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. 

Cao nguyên