Cận cảnh bộ đôi Phantom siêu sang in hình rồng sắp cập cảng Sài Gòn

19/01/2012 14:12 Theo Vnexpress
Có tới 2 chiếc siêu sang thuộc phiên bản đặc biệt "Year of the Dragon" sẽ cập cảng Sài Gòn trong tháng tới. Đặc biệt hơn, đây là 2 chiếc đầu tiên trong tổng số chỉ 33 chiếc Phantom in hình rồng được sản xuất với số thứ tự là 01/33 và 02/33.
Rolls-Royce Phantom thuộc phiên bản "Year of the Dragon". Đường kẻ màu vàng kéo dài từ mũi xe tới phía đuôi là đặc điểm nhận dạng ở ngoại thất của bản in hình rồng. Ảnh: SupercarFocus.
Phiên bản Year of the Dragon được Rolls-Royce tạo ra nhằm vinh danh thị trường lớn nhất hãng là Trung Quốc nhân dịp năm con Rồng. Những chiếc Phantom thuộc phiên bản này có những đặc điểm nhận dạng như đường kẻ đúp kéo dài dọc thân xe với một con rồng nằm phía mũi xe.
Không chỉ một, có tới 2 chiếc Phantom in hình rồng sẽ về Việt Nam.
Phantom với kiểu cửa sau mở ngược.
Trong cabin là hình rồng thêu trên chỗ tựa đầu, chỉ khâu gồm 4 màu: nâu vàng, cát vàng, đen và trắng. Hình rồng màu vàng in trên bảng điều khiển phía trước ghế hành khách, phía dưới là chữ "Phantom" cùng màu. Trên trần xe là bầu trời sao lấp lánh, hàng ghế sau có hộc để rượu và cốc uống. Ở bậc cửa là dòng chữ "Year of the Dragon 2012" nằm phía dưới logo Rolls-Royce.
Bầu trời sao lấp lánh trên trần xe. Trên tựa đầu ghế ngồi là hình rồng thêu. Bản đặc biệt còn kèm theo 2 chiếc gối tựa.
Phương tiện giải trí cho hàng ghế sau.
Hộc để cốc.
Dòng chữ "Year of the Dragon 2012" phía dưới logo trên bậc cửa.
Theo Vnexpress