Người tiêu dùng khi đến ăn tại các quán cơm bình dân thực sự hoang mang không biết cơm mình ăn có được “hóa phép” bằng loại hóa chất bột trắng bí ẩn kia hay không? Trên thị trường hiện có nhiều hóa chất có khả năng làm nở một số thực phẩm như bánh quy, bánh mỳ gọi chung là bột nở bánh. Tuy nhiên loại hóa chất làm nở cơm này là chất gì? Nguồn gốc từ đâu thì vẫn chưa có lời giải… Theo các chuyên gia, có rất nhiều hiểm họa tiềm ẩn trong loại cơm có sử dụng hóa chất thần kỳ không nguồn gốc xuất xứ này.Mời độc giả theo dõi Clip để hiểu rõ hơn tác hại của loại bột hóa chất này:
Hoàng Lực (nguồn VTC)