Chi 1 tỷ đồng, Heniken được “án ngữ” Nhà hát Lớn

24/12/2011 16:23
Hãng bia này sẵn sàng thanh toán trọn gói cho cả chương trình... tổng cộng khoảng hơn 1 tỷ đồng”, ông Vũ Phương - Phó GĐ Quỹ Văn hóa Hà Nội - cho biết
Trao đổi với PV chiều 23/12 về việc dựng 4 tấm biển quảng bá cho hình ảnh bia Heniken trên quảng trường Cách mạng Tháng Tám, ông Vũ Phương - Phó Giám đốc Quỹ Văn hóa Hà Nội - cho biết: Sự kiện đón chào năm mới được thành phố giao Quỹ Văn hóa Hà Nội tổ chức do Heineken tài trợ.

 Ngày 9/12, Ban Tổ chức dựng biển quảng bá cho chương trình và đến 26/12 sẽ dựng sân khấu.
Kích thước 4 tấm biển quảng cáo được thực hiện theo đúng thiết kế được duyệt. Về ảnh hưởng tới cảnh quan, an toàn giao thông của 4 tấm biển lớn, ông Vũ Phương giải thích, đây là chương trình phải xã hội hóa, nên ngoài tuyên truyền ra, phải đảm bảo quyền lợi của nhà tài trợ.

“Quyền lợi của nhà tài trợ như vậy là hơi ít. Năm ngoái chúng tôi cũng làm biển kích thước thế này rồi. Hãng bia này sẵn sàng thanh toán trọn gói cho cả chương trình, tất cả các chi phí hợp lý bên công ty bia sẵn sàng trả, tổng cộng khoảng hơn 1 tỷ đồng” - ông Phương cho hay.

Cũng theo ông Phương, chương trình sẽ được thực hiện hằng năm, tạo sân chơi cho giới trẻ. Mẫu thiết kế quảng bá trên 4 tấm biển do bia Heineken thực hiện rồi chuyển lại cho ban tổ chức.
Theo Tiền Phong