Chiêm ngưỡng 10 ngôi nhà đắt và đẹp nhất miền Tây nước Anh

14/06/2012 07:15 Hương Trà (Theo Telegraph)
(GDVN) -Với kiến trúc độc đáo và cảnh quan tuyệt đẹp, những ngôi nhà dưới đây được xem là đẹp nhất tại miền Tây nước Anh với giá bán hàng nghìn thậm chí là cả triệu bảng Anh.

Trang trại Wisteria
Giá:  825.000 £

Trang trại Wisteria được xây dựng từ thời kỳ Gruzia nhưng chưa bao giờ được mở bán trên thị trường. Trang trại có 5 phòng ngủ ấm cúng,1 hồ bơi,1 nhà kho và một bãi cỏ.
Giá: 495.000 £
Ngôi nhà này được xây dựng vào năm 1986 nhưng chia thành nhiều giai đoạn với nhiều biệt thự được xây liền kề nhau. Nó có 4 phòng ngủ ở tầng trệt, phòng sinh hoạt nằm trên tầng đầu tiên. Ngoài ra biệt thự còn bao gồm công viên và hồ.  Nếu sống ở đây, bạn sẽ được thỏa thích chơi quần vợt, sử dụng vườn và đất để trồng cây. 
Rectories Old 
Giá: 1,5 triệu £

Rectories Old là ngôi biệt thự được xây dựng vào năm 1845, có 5 phòng ngủ, 3 phòng tắm… Mỗi phòng được bố trí khá nhiều cửa sổ.  Với  khu đất tương đối rộng, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành và thoải mái nhất. Có thể thư giãn trong vườn cây ăn quả, chơi quần vợt trên sân cứng…
Nhà thuộc thị trấn Georgia 
Giá: 1,45 triệu £

Ngôi nhà này thuộc thị trấn Georgia gồm có 3 phòng ngủ, một hầm rượu và cầu thang đá. Khu vườn có tường bao quanh với cảnh quan tuyệt đẹp. 
Longhouse
Giá: 875.000 £

Longhouse là một ngôi nhà tương đối dài. Ngôi nhà có 5 phòng ngủ với tiện nghi đầy đủ.  CÓ một phòng mái vòm với cửa kính màu. Ngoài ra còn có một nhà kính theo phong cách Victoria và một khu vườn nằm cạnh sông.
Giá: 745.000 £
Ngôi nhà này có phong cách được ưa chuộng nhiều tại miền tây đất nước. Nó là một căn nhà có mái tranh mang vẻ đẹp cổ điển từ thế kỷ 16. Ngôi nhà có đến 7 phòng ngủ, có hiên nhà tranh và tiện nghi đầy đủ. Nếu mua căn nhà này, bạn sẽ được thừa hưởng những nội thất tinh tế do người bán nhượng lại.
Giá: 575.000 £
Quốc gia phương Tây nổi tiếng với những ngôi nhà có ống khói cao. Ngôi nhà được xây dựng tù thế kỷ 17 này với kiến trúc quen thuộc ở vùng ngoại ô của Exeter là một trong những tốt nhất. Có sáu phòng ngủ, hai phòng tắm, khu vườn lớn và một văn phòng riêng biệt.
Giá: 1 triệu £
Trang trại được xây dựng vào giữa thế kỷ 19 này có năm phòng ngủ, hai gian phòng đẹp để cho thuê, một nhà để xe đôi và một đồng cỏ rộng. Ngôi nhà này được nhận xét có vẻ đẹp như tranh vẽ. 
Giá: 625.000 £
Đây cũng là một căn nhà tranh được xây dựng vào thế kỷ 17 bao gồm hai mẫu đất, chuồng ngựa và một vườn cây ăn quả.  Xung quanh ngôi nhà này có ít hàng xóm nên có một không gian riêng biệt và vô cùng yên tĩnh.
Giá: 750.000 £
Ngôi nhà ba tầng này có 5 phòng ngủ nằm ở gần biển. Ngoài ra còn có một ngôi nhà riêng biệt đối diện với căn nhà chính. Ngôi nhà này thuộc sở hữu của ông A Room. Với cảnh quan tuyệt đẹp lại gần kề biển, ngôi nhà này cũng là một trong những ngôi nhà có vẻ đẹp cổ tích. 
Hương Trà (Theo Telegraph)