Chiêm ngưỡng 11 kệ rượu đắt tiền nhất thế giới

26/06/2012 06:10 Hương Trà (Tổng hợp)
(GDVN) -Thưởng thức rượu vang là một sở thích tốn kém nhưng việc lưu trữ chúng cũng là một trong những thú vui không kém phần xa xỉ. Dưới đây là 11 chiếc kệ rượu được xem là độc đáo và đắt tiền nhất thế giới.
1. Chateau D'bespoke Yquem
Sản xuất bởi: Công ty Antique Wine
Giá: 1,4 triệu USD
Tủ rượu này được thiết kế hoành tráng với tòa lâu đài ở phía trên tủ rượu. Chất liệu chính để làm nên sản phẩm này là gỗ hồng mộc… Chiếc tủ với giá 1,4 triệu đô này có thể lưu trữ được 15 chai rượu vang. 
2. Walk-In Wine Cellar Vault
Giá: 35.000 USD
Nếu bạn có quá nhiều rượu nhưng lại không có tầng hầm để lưu trữ chúng thì chiếc kệ rượu này là một trong những lựa chọn lý tưởng.  Chiếc kệ này có thể lưu trữ khoảng 1.500 chai rượu. Ngoài ra nó còn có hệ thống làm mát, bảo đảm nhiệt độ cũng như hương vị và chất lượng cho những chai rượu của bạn. Chiếc kệ được làm hoàn toàn thủ công và kháng ấm với redwood.
3. Spiral Wine Cellar
Sản xuất bởi: Spiral Cellar
Giá: 30.000 USD
Spiral Wine Cellar được xem là chiếc kệ rượu lãng mạn nhất. Nó được thiết kế theo hình xoắn ốc hoành tráng, mềm mại  với cửa sập tiện lợi. Nó có thể lưu trữ khoảng 1000 – 1600 chai rượu. Ngoài ra chiếc kệ rượu được làm từ bê tông này còn có thể cách nhiệt đảm bảo chất lượng và hương vị nguyên vẹn cho rượu của bạn.
4. Opale
Sản xuất bởi: Sand & Birch
Giá: 24,191 USD
Kệ rượu Opale Sand & Birch là một trong những tác phẩm đầy sáng tạo với thiết kế hình elip. Chiếc kệ này cao 2m và có thể lưu trữ được khoảng 100 chai. Với hệ thống làm mát và nhiều tính năng tiện dụng khác chiếc kệ rượu này đảm bảo rượu của bạn sẽ không bị mất đi hương vị vốn có.  Đặc biệt, chiếc kệ này còn có thể điều khiển được từ xa.
5. Tủ lạnh rượu vang Gaggenau RW 496
Sản xuất bởi: Gaggenau
Giá: 15.610 USD
Chiếc tủ lạnh bằng thép không gỉ, bề mặt kính này cung cấp không gian cho  118 chai rượu. Nó có khu vực cung cấp nhiệt độ khác nhau và chế độ riêng về độ ẩm để bạn có thể cài đặt theo mong muốn với hệ thống cài đặt trên cánh cửa. Ngoài ra, nó còn có không gian riêng biệt để lưu trữ từng loại rượu vang trắng, hồng và đỏ. Bạn có thể duy trì nhiệt độ từ 4 đến 21 độ C. 
6. Transformer Wine Rack
Sản xuất bởi: Clifford Wong
Giá:  7,000 USD
Chiếc kệ rượu biến áp này được thiết kế như hình người máy, là lựa chọn lý tưởng cho phòng cách của bạn đặc biệt dành cho những người yêu thích sự phá cách.  Sáng tạo độc đáo bởi Clifford Wong sẽ cho phép bạn có thể lưu trữ 32 chai rượu vang.
7. Kệ rượu nóng lạnh Cooler Dual-Zone
Sản xuất bởi: Vinotemp
Giá:  4.995 USD
Bạn có thể nhìn thấy những chai rượu của mình từ bên ngoài mà không cần mở cửa. Nhiệt độ làm mắt tối ưu luôn luôn được duy trì. Bạn có thể lưu trữ 54 chai rượu phía dưới và 32 chai ở phía trên.  Ngoài ra bạn còn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ với thiết bị cảm ứng công nghệ cao ở kệ rượu này.
8. Slimline Wine Cellar Với màn hình cảm ứng Công nghệ
Sản xuất bởi: Wine Enthusiast Silent
Giá: 249 USD
Kệ rượu Slimline có không gian để lưu trữ lên đến 18 chai rượu vang cộng với làm mát yên tĩnh giữa hai khu vực. Thay vì mở cửa nhiều lần để điều chỉnh các thông số cài đặt, bạn có thể sửa đổi bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng hiện đại.
9. GrandCru Wine Cabinets
Sản xuất bởi: Liebherr
Kệ rượu Liebherr thương hiệu Thổ Nhĩ Kỳ với đặc điểm nổi bật là sự nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp với hệ thống cung cấp nhiệt độ khác nhau cho từng loại rượu. Đây là chiếc kệ rượu hữu ích nếu bạn muốn cất giữ những chai rượu lâu năm.  Ngoài ra, nó còn phù hợp với những chai rượu có nhiều kiểu dáng khác nhau.

10. Wine Rack With Gold-Leaf Finish
Sản xuất bởi: Esigo
Một trong những điểm nổi bật trong bộ sưu tập tủ rượu của Esigo là khung của mỗi ngăn được dát vàng mỏng. Thiết bị này nhận được nhiều sự yêu thích vì gọn gang và hết sức tối giản.

11. Hầm rượu ngoài trời và bar cocktail 
Sản xuất bởi: Alpina
Kệ rượu này có thể lưu trữ được 21 chai rượu với 2 ngăn có nhiệt độ khác nhau. Cánh cửa bên phải cung cấp nhiệt độ từ 10 ˚ C và 18 ˚ C, trong khi cánh cửa bên trái cung cấp từ 5 ˚ C và 10 ˚ C. Thiết bị này được ví như một bar cocktail di động. Được làm từ thép không gỉ, nó xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc ngoài trời.
Hương Trà (Tổng hợp)