Chiêm ngưỡng những du thuyền đắt và sang trọng nhất Singapore

19/06/2012 06:00 Hương Trà (Theo World-most-expensive)
(GDVN) -Không chỉ được xem  là một đất nước văn minh và có nhiều triệu phú hàng đầu thế giới, Singapore còn được biết đến là một quốc gia có những chiếc du thuyền hết sức sang trọng và đắt tiền.
1. Helix
Giá: 44,5 triệu USD

Sản xuất bởi: Feadship
Dài: 45m
Helix có xuất xứ từ Hà Lan.  Được thiết kế bởi De Voogt Kiến trúc sư Hải quân và Sinot Design Associates. Đây được xem là một trong những du thuyền đắt nhất của Singapore. Bên ngoài nó được sơn trắng còn bên trong được sơn màu kem. 
2. Vantage
Giá: 28 triệu USD

Sản xuất bởi: Palmer Johnson
Dài: 45m
Nếu bạn muốn vừa được chơi lại vừa được thư giãn thoải mái thì Vantage là sự lựa chọn lý tưởng của bạn. Chiếc du thuyền sang trọng này cung cấp một không gian ăn uống cho 10 người, ngoài ra còn có một thẩm mỹ viện và một quán bar… Nội thất bên trong của Vantage đều thông minh và hiện đại. 
3. My  montigne
Giá: 21 triệu USD

Sản xuất bởi: Aegean Yacht
Dài: 57m
Chiếc du thuyền này thuộc sở hữu của một triệu phú thuộc khu vực Đông Nam Á. Hình tượng rồng được chạm nổi ở đuôi thuyền. Chiếc du thuyền này còn ang lại cho du khách cảm giác thoải mái, sang trọng với nguyên vật liệu từ gỗ gụ. Khu ăn uổng thoải mái chỗ ngồi cho 12 người… Điểm nổi bật của “My  montigne” là tính năng “ổn định neo”.
4. Perle Noir
Giá: Khoảng  18,425 triệu USD

Sản xuất bởi: Heesen Yachts
Dài: 37m
Du thuyền này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004. Perle Noir là kết quả của sự kết hợp hết sức tinh vi giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Nó bao gồm 5 cabins, quầy bar, rất thích hợp cho việc tụ tập, giải trí…
5. Onyx
Giá: 18 triệu USD

Sản xuất bởi: Sanlorenzo
Dài: 38,5m
Chiếc du thuyền sang trọng này đã xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới như Thái Lan, trung Quốc, Hồng Kong trước khi đặt chân đến Singapore. Onyx mang vẻ đẹp rực rỡ với màu xám kim loại. Giống như nhiều du thuyền sang trọng khác, Onyx cũng có tiện nghi đầy đủ sàng trọng với không gian đủ cho 10 hành khách.
6. Megaway 128
Giá: 10 triệu USD

Sản xuất bởi: Megaway Engineering & Trading
Dài: 39m
Megaway 128 có đủ không gian cho 12 người và bôn cabins riêng biệt cho 8 thành viên phi hành đoàn… Du thuyền tuyệt đẹp này được chạy trên hai động cơ MTU 1500 hp.
7. Phatsara
Giá: 8 triệu USD

Sản xuất bởi: Northrop & Johnson
Dài: 37m
Phatsara đạt tốc độ tối đa là 22 hải lý được thiết kế để có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp – một tính năng được khách hàng Châu Á ưa chuộng.  Du thuyền này được sản xuất với công nghệ mới nhất. Nó có sức chứa lên đến 32 hành khách bao gồm cả phi hành đoàn.
8. Azimut 40
Sản xuất bởi: Azimut
Dài: 12m

Chiếc du thuyền này có đủ không gian cho 6 người. Nó được thiết kế sao cho thực sự thân thiện và gần gũi với môi trường. 
9. Torpedo
Sản xuất bởi: J-Craft

Dài: 12,63m
Chiếc thuyền này có xuất xứ từ Thụy Điển. Để đánh dấu năm con rồng, những người thiết kế du thuyền này đã đưa ra phiên bản giới hạn để nhấn mạnh và nâng cao sự cao cấp của nó. 
10. Sea Bear Westport 130
Sản xuất bởi: Aqua Voyage

Dài: 39,6m
Chiếc du thuyền này trước đây thuộc sở hữu của tay golf  huyền thoại Jack Nicklaus và đã được mua lại bởi Aqua Voyage -  một công ty cung cấp các du thuyền cho thuê. Bước vào du thuyền này, hành khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều đồ đạc được sưu tầm, có rất nhiều của kỷ niệm từ sự nghiệp của tay golf huyền thoại - những điều Aqua Voyage đã cẩn thận chọn ra từ Bảo tàng của Jack Nicklaus.  Sea Bear Westport 130 có đủ không gian cho 10 người. Ngoài ra còn có một quầy ba, một khu chơi golf ngoài trời.
Hương Trà (Theo World-most-expensive)