Choáng với dịch vụ "độc nhất vô nhị": Giúp việc khỏa thân

25/02/2012 19:38 Theo VietnamPlus
Một công ty cho thuê người giúp việc đã giới thiệu loại hình kinh doanh mà theo họ là độc nhất vô nhị: Sẵn sàng cung cấp những người giúp việc nude hoàn toàn nếu gia chủ có nhu cầu!
Trang chủ của công ty này cũng có một số hình ảnh mát mẻ, chẳng hạn như một người đàn ông không mặc áo đang dọn thảm, một thiếu nữ chỉ đi mỗi tất chân ủi quần áo và một đầu bếp nude hoàn toàn đang làm salad… cùng lời quảng cáo “Bạn chọn dịch vụ và những gì họ mặc trên người".
Trang chủ của công ty Natural Cleaning.
Một công ty cho thuê người giúp việc tại Nam Phi đã giới thiệu loại hình kinh doanh mà theo họ là độc nhất vô nhị trên thế giới: Sẵn sàng cung cấp những người giúp việc nude hoàn toàn nếu gia chủ có nhu cầu!

Công ty mang tên “Natural Cleaning” (tạm dịch là Làm sạch theo phương pháp thiên nhiên) do một người có tên Jean-Paul Reid lập nên cách đây một tháng. Ông này nguyên là một nhân viên kế toán, từng gặp nhiều khó khăn khi xin việc ở một đất nước mà tỷ lệ thất nghiệp lên đến 23,9%.

Công ty này cho biết sẵn sàng cung ứng các dịch vụ giữ nhà, kế toán, pháp lý, điện toán và các dịch vụ khác mà theo đó, các nhân viên có thể để ngực trần hoặc nude toàn thân, tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng.

“Dọn dẹp là phổ biến, và sau đó sẽ có các dịch vụ dành riêng cho các quý bà", giám đốc Reid, năm nay 29 tuổi, nói với AFP.

Reid nói rằng hiện tại mỗi ngày công ty tạm thời nhận được một đơn hàng, chủ yếu là đàn ông da trắng ở độ tuổi trung niên.

Các nhân viên làm việc tại công ty của Reid theo hình thức bán thời gian. Những người này làm đủ mọi ngành nghề, từ các người mẫu, huấn luyện viên thể dục, sinh viên luật cho tới các nhân viên kế toán.

Reid nhấn mạnh rằng các dịch vụ của công ty là hoàn toàn trong sạch và nói: “Chúng tôi không cung cấp gái mại dâm hay những hình thức tương tự.”

Trang chủ của công ty này cũng có một số hình ảnh mát mẻ, chẳng hạn như một người đàn ông không mặc áo đang dọn thảm, một thiếu nữ chỉ đi mỗi tất chân ủi quần áo và một đầu bếp nude hoàn toàn đang làm salad… cùng lời quảng cáo “Bạn chọn dịch vụ và những gì họ mặc trên người.”

Giá cả dịch vụ là 175 rand (23,17 euro) một giờ cho “dịch vụ bán khỏa thân” và có thể lên tới 450 rand cho các nhân viên luật hay kế toán chuyên nghiệp.

Reid cho biết, công ty sẽ được hưởng 20% cho mỗi đơn hàng, còn lại là dành cho nhân viên.
Theo VietnamPlus