Cơ hội mua hàng hiệu giá “sốc” tại TTTM Vincom

16/11/2011 07:23
(GDVN) - Từ ngày 18/11 đến 27/11, khách hàng mua sắm tại Vincom sẽ có cơ hội mua hàng hiệu được giảm giá đặc biệt...

Từ ngày 18/11 đến 27/11, với chương trình khuyến mại “Thêm tuổi mới, vui bất ngờ” nhằm hưởng ứng tháng khuyến mại của TP.Hà Nội, đồng thời kỷ niệm sinh nhật 7 năm Vincom Center Hà Nội chính thức đi vào hoạt động, khách hàng mua sắm tại Vincom sẽ có cơ hội mua hàng hiệu được giảm giá đặc biệt, đồng thời tham gia một chương trình bốc thăm trúng thưởng ngay với hàng ngàn phần quà là các sản phẩm thương hiệu được yêu thích.

Theo đó, khi mua hàng tại Vincom Center Hà Nội có hóa đơn trị giá từ 1.500.000 trở lên, khách hàng sẽ được nhận 1 phiếu bốc thăm và không quá 3 phiếu bốc thăm cho một hóa đơn. Giải thưởng bốc thăm được sẽ được trao ngay cho khách hàng may mắn với gần 4.000 suất quà tặng hấp dẫn, trong đó có những giải thưởng đặc biệt giá trị.

Ngoài ra, từ 1/11 tới 31/11/2011, TTTM Vincom nói chung và tất cả các gian hàng tại đây nói riêng đều tham gia chương trình giảm giá đặc biệt áp dụng cho mọi mặt hàng trong thời gian với mức giảm giá tối đa lên tới 50%.

Bà Nguyễn Thị Hồng Huệ, Giám đốc Ban Quản lý tòa nhà cho biết: “Chương trình “Thêm tuổi mới – Vui bất ngờ” là những lời tri ân mà chúng tôi gửi tới khách hàng đã yêu quý và gắn bó với Vincom Center Hà Nội trong 7 năm qua. Sắp tới đây, mô hình tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Center sẽ tiếp tục được nhân rộng và phát triển ra nhiều địa điểm khác, nhưng chắc chắn rằng, Vincom Center Hà Nội tại 191 Bà Triệu sẽ vẫn luôn là điểm hẹn lý tưởng, một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho người dân thủ đô để đến mua sắm, vui chơi và giải trí”.

P.V