Để bán hàng không còn là áp lực

13/04/2013 11:21 Học làm giàu
(GDVN) - Hiện nay, trên thế giới có thể dễ dàng nhận thấy hàng hóa của Trung Quốc ở khắp mọi nơi. Từ Châu Âu cho đến Châu Á, Châu Phi …hàng hóa của Trung Quốc đều xuất hiện và có sức tiêu thụ khổng lồ. Mặc dù chất lượng hay độ an toàn của “hàng Trung Quốc” luôn được đánh giá ở mức thấp nhưng các thương nhân Trung Quốc vẫn bán những sản phẩm của họ “đắt như tôm tươi”.
Thật  không ngoa khi  nói rằng người Trung Quốc vẫn được coi là không có đối thủ trong việc bán hàng. Tại sao họ lại có được thành công ấy? Phải chăng người Trung Quốc nắm giữ những tuyệt chiêu trong nghệ thuật bán hàng?  Tất cả những điều này được giải đáp tại Chương trình “32 Tuyệt chiêu trong bán hàng” do Dự án Học Làm Giàu tài trợ.

Các học viên chăm chú lắng nghe được chia sẻ tại Hội thảo Phương án o tuổi do Dự án Học Làm Giàu tổ chức.
Nói theo anh Phạm Ích Chiến-Giám đốc Cty TNHH  sản xuất Thương mại Ngọc Linh –đối tác của Dự án Học Làm Giàu trong cuộc thi cuộc thi Chiến binh Bán hàng số 1 thì bán hàng chính là trái tim của doanh nghiệp.

Để trở thành một Chiến binh bán hàng giỏi thì điều đầu tiên là họ phải có tố chất bán hàng, điều thứ 2 là họ phải lựa chọn được lĩnh vực họ đam mê, điều thứ 3 là họ phải rèn luyện thông qua một phương pháp khoa học.

Ngoài ra, người bán hàng phải sử dụng trí tuệ cảm xúc để thấu hiểu suy nghĩ và hành động của khách hàng, từ đó điều chỉnh cách ứng xử cho phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình đàm phán.

"32 tuyệt chiêu đàm phán" giúp bạn thay đổi những cách nghĩ sai lầm trước đây về bán hàng. Không những vậy  32 tuyệt chiêu này giúp bạn làm chủ được nghệ thuật đàm phán, bạn sẽ thấy việc mặc cả trong bán hàng không phải là đối đầu mà là để cả hai bên cùng  chiến thắng.

Và hơn ai hết 32 tuyệt chiêu bán hànggiúp bạn hiểu được ý nghĩa tuyệt vời của mặc cả chính là một cách  giúp bạn tiêu tiền và kiếm tiền một cách  hiệu quả nhất của người giàu. Lúc đó, bạn sẽ thấy bán hàng không còn là áp lực chạy đua doanh số mà trở thành một công việc đầy hứng khởi. 

Nội dung chương trình: 16 phép mặc cả mua; 16 phép mặc cả bán; Áp lực mặc cả sẽ tạo động lực và cácbài tập mặc cả thực hành.

Thời gian: 8h30 - 19h30 ngày 14/04/2013.

Địa điểm: Tầng 20, Tòa nhà CharmVit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phí tham dự: 3.000.000 VND/vé.

Chương trình được Học Làm Giàu tài trợ, giá vé áp dụng đối với thành viên Học Làm Giàu chỉ còn 2.000.000 VND/vé (được thanh toán bằng RM hoặc tiền mặt).

Thông tin liên hệ:

Ms Thu: 0938 566 388

Email: info@hoclamgiau.vn

Để tìm hiểu thêm chương trình, mời các bạn BẤM vào đây.

Học làm giàu