Doanh nghiệp ngành nhựa được ưu đãi vay vốn tại Techcombank

14/05/2015 07:28 Nguyên Thảo
(GDVN) - Techcombank giới thiệu Gói giải pháp tài chính Tài trợ doanh nghiệp ngành Nhựa với nhiều ưu đãi vượt trội và cạnh tranh trên thị trường.

Trong vòng 10 năm trở lại đây, ngành nhựa liên tục tăng trưởng khả quan, đặc biệt trong lĩnh vực xuất khẩu và đây là một trong 10 ngành được Nhà nước ưu tiên phát triển.

Tuy nhiên, hiện nay, ngành nhựa vẫn gặp nhiều khó khăn: phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu nhập khẩu, chi phí đầu vào liên tục gia tăng và biến động, sự cạnh tranh của các sản phẩm ngoại nhập về mẫu mã, chất lượng dẫn đến nhu cầu về nguồn vốn lưu động linh hoạt cũng như nhu cầu đầu tư, cải tiến công nghệ, dây chuyền sản xuất trở nên bức thiết hơn…

Trong vòng 10 năm trở lại đây, ngành nhựa liên tục tăng trưởng khả quan

Từ thực tế đó, có thể thấy, nhu cầu về vốn của các DN là rất lớn, đặc biệt là các DN vừa và nhỏ do khó khăn trong việc tiếp cận vốn vay với những hạn chế về tài sản đảm bảo, chi phí cao…

Thấu hiểu nhu cầu đó, Techcombank đã xây dựng riêng cho ngành Gói giải pháp tài chính tài trợ cho DN ngành Nhựa.

Đây là giải pháp tài chính trọn gói nhằm đáp ứng nhu cầu vốn lưu động và các dịch vụ tài chính hỗ trợ cho các DN hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm nhựa và thương mại hạt nhựa.

Được thiết kế chuyên biệt, Gói giải pháp tài chính Tài trợ cho DN ngành Nhựa của Techcombank thực sự cạnh tranh trên thị trường với nhiều đặc thù riêng biệt, phù hợp và ưu đãi hấp dẫn: DN được thế chấp 100% tài sản đảm bảo là hạt nhựa; Được đáp ứng tối đa nhu cầu vốn của doanh nghiệp với giá trị tài trợ lên đến 100% giá trị định giá bất động sản; DN được quyền chủ động lựa chọn lãi suất.

Ngoài ra, với Gói giải pháp tài chính này, Techcombank cũng đưa ra nhiều chính sách linh hoạt và ưu đãi hấp dẫn khác để đảm bảo kịp thời cung cấp nguồn vốn cho DN.

Cùng với nhiều sản phẩm chuyên biệt theo ngành khác, Gói giải pháp tài chính Tài trợ cho DN ngành Nhựa thực sự là một giải pháp tài chính hiệu quả khi đáp ứng được nhu cầu thiết thực về vốn, dịch vụ tài chính dựa trên việc đáp ứng một cách linh hoạt, phù hợp những điều kiện đặc thù riêng của ngành. 

Nguyên Thảo