Đổi quần áo cũ thành tiền, tại sao không?

26/08/2013 08:03 P.V
(GDVN) - Với những bộ quần áo, túi xách, giày dép… đã qua sử dụng, bạn có thể đổi chúng thành những phiếu quà tặng có giá trị từ 50.000 – 100.000đ trong chương trình từ thiện “Đổi sản phẩm – Trao yêu thương” do website Chon.vn phối hợp cùng nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng tổ chức.
Để tham gia chương trình này, bạn có thể quyên góp quần áo cũ, đã qua sử dụng tại các địa điểm tiếp nhận của chương trình hoặc gửi trực tiếp về văn phòng Công ty CPTM Chọn.

Toàn bộ quần áo, túi xách, giày dép,… quyên góp sẽ được đội ngũ nhân viên Chon.vn giặt ủi, phân loại sản phẩm theo đối tượng sử dụng và đóng gói cẩn thận để trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được bảo trợ bởi Quỹ Từ thiện Sách nói dành cho người mù. Đây là tổ chức từ thiện uy tín được thành lập từ năm 2010 với rất nhiều dự án và hoạt động hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng người khuyết tật trong cả nước.

Chương trình từ thiện “Đổi sản phẩm – Trao yêu thương”.

Bên cạnh đó, khi quyên góp sản phẩm, bạn sẽ nhận lại phiếu quà tặng có giá trị từ 50.000  - 100.000 đồng, thay lời cảm ơn từ các thương hiệu thời trang đồng hành cùng chương trình như: Mattana, Sensorial, f.house, Lan Hạnh, Peekaboo, Andes,  iBasic, Ellise, Vienne, Lucy, Verchini, Prowin.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và địa điểm quyên góp, vui lòng xem tại địa chỉ website: http://www.chon.vn/chuong-trinh/quyen-gop-doi-qua/

Địa điểm tiếp nhận sản phẩm: 

Công ty Cổ phần Thương mại Chọn 339/19 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0938 60 21 22
Webiste: www.chon.vn

P.V