Đón quà năm mới đến 20 tỷ đồng cùng Times City

04/12/2013 11:44 Hồng Anh
(GDVN) - Chỉ cần truy cập vào địa chỉ website: http://vincomshoppingmall.com/vi-VN/Khaosat, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và trả lời các câu hỏi tìm hiểu, khảo sát nhu cầu về VMM Times City, tất cả các khách hàng đều có cơ hội nhận được 01 trong số 120.000 phần quà hấp dẫn...
Để chào đón lễ khai trương siêu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall (VMM) Times City vào ngày 24/12/2013, sự kiện được chờ đón nhất mùa Giáng sinh năm nay - từ ngày 01/12/2013, Tập đoàn Vingroup chính thức khởi động chương trình “Đón quà năm mới cùng Times City” dành cho mọi khách hàng với cơ hội nhận hàng trăm ngàn quà tặng hấp dẫn có tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng.

Theo đó, “Đón quà năm mới cùng Times City” chính thức triển khai từ 9h ngày 01/12/2013 đến 24h ngày 15/12/2013 hoặc tới khi hết số lượng quà tặng phát hành, dành cho tất cả công dân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

Chỉ cần truy cập vào địa chỉ website: http://vincomshoppingmall.com/vi-VN/Khaosat, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và trả lời các câu hỏi tìm hiểu, khảo sát nhu cầu về VMM Times City, tất cả các khách hàng đều có cơ hội nhận được 01 trong số 120.000 phần quà hấp dẫn, chính là vé vào một trong những hạng mục vui chơi, giải trí không thể bỏ lỡ tại VMM Times City như Thủy cung lớn nhất Việt Nam (Vinpearl Aquarium Times City), Khu vui chơi giải trí trẻ em VinKE, 01 phần quà thượng hạng từ Thế giới Chocolate (Elance Chocolate); hoặc phiếu quà tặng sử dụng tại khu mua sắm dành cho trẻ em VinKC; thế giới Elance Chocolate độc đáo hay khu mua sắm - ẩm thực rộng lớn trong TTTM VMM Times City.

Quảng trường nhạc nước Times City

Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được thông báo của Ban Tổ chức về địa điểm nhận thưởng qua email đã cung cấp. Thời gian nhận thưởng sẽ kéo dài từ ngày 24/12/2013 tới hết ngày 24/01/2014.

Với vé vui chơi và quà tặng Elance Chocolate, khách hàng tới trong khung giờ nhận thưởng trên và có thể sử dụng dịch vụ ngay tại thời điểm đổi thưởng (thời hạn đối với các loại vé, quà tặng này được tính đến hết 24/1/2013). Với các phiếu quà tặng, thời gian đổi thưởng cũng như trên nhưng có thời hạn sử dụng kéo dài đến hết 31/03/2014.

Với cơn mưa quà tặng từ chương trình “Đón quà năm mới cùng Times City”, khách hàng sẽ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời khi được mục sở thị các “kỳ quan” độc đáo và ấn tượng của VMM Times City.

Thủy cung Times City hội tụ hàng ngàn loài sinh vật thủy sinh và bò sát

Nhà sách VinKC giúp bé thỏa sức khám phá thế giới tri thức với hàng ngàn đầu sách

Thế giới chocolate

Có thể nói, tiếp nối thành công của VMM Royal City, VMM Times City nằm trong khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hà Nội) cũng được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng theo mô hình Mega Mall chuẩn quốc tế “một điểm đến – mọi nhu cầu – nhiều chọn lựa”, mang đến cho người dân Thủ đô thêm một thiên đường vui chơi và mua sắm vô cùng hấp dẫn, bổ ích.

Với hàng loạt các hạng mục mua sắm, giải trí đặc sắc và mới lạ cùng đi vào hoạt động, lễ khai trương VMM Times City vào 24/12 tới đây sẽ là sự kiện được mong chờ nhất và hứa hẹn tạo “cơn sốt” khó cưỡng với người dân Hà Nội và du khách trong dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2014. 

Chương trình “Đón quà năm mới cùng Times City” với 120.000 phiếu quà tặng có tổng giá trị lên tới 20 tỷ chính là những món quà ý nghĩa mà Vingroup gửi tới khách hàng thay lời chúc năm mới và Giáng sinh an lành, góp phần mang đến cho khách hàng những khoảnh khắc vui chơi Noel ấn tượng và đáng nhớ./.

Hồng Anh