Dự án Golden Land nợ thuế gần 100 tỷ đồng

12/03/2012 16:07 Theo Đầu tư Chứng khoán
Dự án Trung tâm Thương mại dịch vụ nhà ở Golden Land của CTCP Thương mại Hưng Việt hiện nợ tiền sử dụng đất 99,081 tỷ đồng.

 
Trong đó có 73,096 tỷ đồng tiền sử dụng đất  phải nộp, tiền phạt nộp chậm là 25,985 tỷ đồng. Dự án này có quyết định giao đất ngày 8/2/2009 với tổng diện tích 23.380 m2.

Cơ quan thuế cho biết, cơ quan này đang đôn đốc xử phạt chậm nộp theo Luật quản lý Thuế. Cơ quan thuế đã mời đơn vị lên làm việc để đôn đốc nợ và có biên bản làm việc với đơn vị.
Dự án Golden Land có vị trí tại số 275 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Mới đây, chủ đầu tư đã thông báo mở bán các căn hộ với giá từ 35 triệu đồng/m2, đồng thời áp dụng chương trình khuyến mãi ôtô cực lớn.

Trao đổi với Đầu tư Chứng khoán, một đại diện của chủ đầu tư dự án cho hay, phần nợ thuế thuộc giai đoạn 2 của dự án xây dựng khối nhà trung tâm thương mại. Việc nợ thuế cũng do Công ty và cơ quan thuế chưa thống nhất được biểu giá tiền sử dụng đất của dự án. Cụ thể vấn đề này ra sao, Đầu tư Chứng khoán sẽ tìm hiểu để tiếp tục chuyển tải tới bạn đọc.
 

Có thể bạn quan tâm:
Thú chơi khuyển của các đại gia Choáng với thú chơi của đại gia Việt
Những dịch vụ "Đệ nhất Hà thành" Bảo vệ Người tiêu dùng
Clip - Ảnh ấn tượng Kinh hoàng "công nghệ" thực phẩm bẩn
Lình xình ở nhà N05 Vinaconex Gía vàng - ngoại tệ theo ngày

Theo Đầu tư Chứng khoán