Giá nào cho căn hộ dang gây "sốt" FLC Garden City?

08/01/2016 17:29 Nguyên Thảo
(GDVN) - Không phải đến thời điểm này, FLC Garden City mới gây "sốt" mà dự án đã được thị trường quan tâm chú ý từ lâu, đặc biệt sau khi được gắn với thương hiệu FLC.

Thông tin căn hộ mẫu dự án FLC Garden City sắp được chủ đầu tư cho ra mắt đang được thị trường đặc biệt chú ý những ngày gần đây. Ngoài vị trí tốt, không gian thoáng đạt, nhiều lựa chọn về diện tích thì giá cả được xem là nhân tố quan trọng khiến dự án thu hút sự quan tâm của thị trường. Vậy giá nào là hợp lý cho các căn hộ này?

Hồ điều hòa rộng gần 1 ha nằm ở vị trí trung tâm của FLC Garden City.

Dành tới 3.500 tỷ đồng để đầu tư cho FLC Garden City, một khu đô thị có vị trí ngay tại cửa ngõ Đông Nam của Thủ đô Hà Nội, nhưng chủ đầu tư không “lạm dụng” quỹ đất để tận thu mà vẫn bố trí phần lớn diện tích cho không gian mặt nước và cây xanh, trong đó có hồ điều hòa rộng đến gần 1 ha.

Với thiết kế như vậy, FLC Garden City mang phong cách kiến trúc hòa quyện giữa hiện đại và tự nhiên, thể hiện sự giao hòa giữa công trình, tiện ích với không gian xanh xung quanh. 

Từ FLC Garden City, cư dân có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến trung tâm Thủ đô hay các khu vực có tiện ích thiết yếu như trường học, bệnh viện, siêu thị… 

Dự án có rất nhiều lựa chọn về diện tích, từ 45 m2 đến hơn 100 m2, với tổng số hơn 1.600 căn thuộc 5 tòa chung cư, nên có thể đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng.

Bên cạnh giá trị nội tại, thì một yếu tố quan trọng khác làm nên sự hấp dẫn của dự án là chủ đầu tư.

Chủ đầu tư dự án này là Tập đoàn FLC, một thương hiệu này đã khẳng định được uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường qua nhiều dự án chung cư, biệt thự, nhà liền kề đã hoàn thành hoặc đang triển khai xây dựng tại Thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên cả nước như: FLC Landmark Tower, FLC Complex 36 Phạm Hùng, FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy (Hà Nội), hay FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), FLC Quy Nhơn (Bình Định), FLC Vĩnh Thịnh Resort (Vĩnh Phúc)…

Nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại của căn hộ FLC Garden City.

Thực tế, không phải đến thời điểm này, FLC Garden City mới gây "sốt" mà dự án đã được thị trường quan tâm chú ý từ lâu, đặc biệt sau khi được gắn với thương hiệu FLC.

Đến nay, toàn bộ hơn 150 căn biệt thự và nhà liền kề thuộc dự án đã được bán hết, khách hàng đã nhận nhà và đất nền.

Với nhiều điểm hấp dẫn như vậy, căn hộ FLC Garden City sẽ có giá bao nhiêu? 

Chủ đầu tư chưa công bố chính thức, nhưng nếu nhìn vào mặt bằng giá của các dự án cùng phân khúc thì có lẽ sẽ không dưới 20 triệu đồng/m2.

Nhiều tòa nhà chung cư ở khu vực lân cận, dù không sở hữu riêng không gian mặt nước, cây xanh như FLC Garden City, cũng có giá trên 25 triệu đồng/m2.

Một đại diện chủ đầu tư cho biết, thời điểm này không nằm trong kế hoạch công bố biểu giá chính thức, nhưng đảm bảo sẽ là hấp dẫn nhất nếu so với giá trị thực của dự án.

Vị đại diện này nhấn mạnh thêm rằng, chính sách giá đó xuất phát từ chủ trương bán sản phẩm cho người có nhu cầu ở thực, không có chuyện ghìm hàng hay thổi giá.

Có thể thấy, chính sách bán hàng này của FLC nhất quán với cách lựa chọn phân khúc sản phẩm, khách hàng của Tập đoàn và đó là lý do vì sao FLC luôn bán rất tốt các sản phẩm của mình và các sản phẩm của Tập đoàn luôn có sẵn nguồn khách hàng chờ đón.

Nguyên Thảo