Hành khách bay Vietjet tăng đột biến dịp lễ 30/4

05/05/2016 09:10 Cao Nguyên
(GDVN) - Dịp lễ 30/4 vừa qua, Vietjet đã thực hiện gần 1.700 chuyến bay, phục vụ nhu cầu đi lại cho hơn 300.000 hành khách.

Cũng trong dịp này, Vietjet đã nhận thêm tàu bay mới, triển khai nhiều hoạt động thú vị, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách.

Dịp lễ năm nay, Vietjet đã tăng cường thêm 686 chuyến bay so với cùng kỳ 2015 với tỷ lệ đúng giờ đạt gần 90%. Để phục vụ hành khách tốt nhất, Vietjet cũng đã tăng cường nhân sự tại các bộ phận đoàn bay, tiếp viên, nhân viên làm thủ tục mặt đất…

Bên cạnh việc thực hiện các chuyến bay an toàn với các dịch vụ tiện ích, Hãng cũng mang đến cho hành khách nhiều hoạt động thú vị: Tiếp viên và nhân viên Vietjet đã chào đón hành khách với trang phục cờ đỏ sao vàng, mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Vietjet còn mang lại cho hành khách cơ hội trải nghiệm khinh khí cầu cùng Elly Trần tại Ngày hội Khinh khí cầu quốc tế diễn ra ở Huế.

Khinh khí cầu Vietjet đại diện Việt Nam tham dự lễ hội cùng 8 quốc gia khác là Anh, Hà Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia và Philippines.

Đây là sự kiện ấn tượng và đáng chú ý nhất tại Festival Huế lần 9 năm 2016. Sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại; đội ngũ tiếp viên xinh đẹp, thân thiện, chuyên nghiệp; dịch vụ tiện ích chất lượng, Vietjet đã và đang mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay thú vị cùng cơ hội sở hữu vé máy bay giá hấp dẫn, những quà tặng bất ngờ từ các chương trình giờ vàng khuyến mãi mỗi ngày. 

Cao Nguyên