Hào hứng sân chơi thiếu nhi Vinamilk tại “Đường sách Tết Quý Tỵ 2013”

08/02/2013 14:08 P.V
(GDVN) - Tham gia trò chơi tại Khu sân chơi thiếu nhi này, các bé sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà từ Ban tổ chức và công ty Vinamilk như Sữa chua lợi khuẩn Vinamilk Probi và Vinamilk Susu với nhiều hương vị trái cây thơm ngon và bổ dưỡng...

Từ ngày 07/02/2013 đến hết ngày 13/02/2013 (nhằm ngày 27 tháng chạp đến mồng 4 Tết), cùng với những hoạt động diễn ra trên đường hoa Nguyễn Huệ, Sở Thông tin và Truyền thông TP.Hồ Chí Minh chủ trì tổ chức lễ hội “Đường sách Tết Quý Tỵ 2013” tại khu vực trung tâm Quận 1 (trên các tuyến đường Mạc Thị Bưởi, Nguyễn Huệ và Ngô Đức Kế).


Chương trình hướng đến mục tiêu góp phần tuyên truyền cho văn hóa đọc, giáo dục về lịch sử, cội nguồn, văn hóa, tâm hồn và nhân cách con người Việt Nam, vun đắp lòng tự hào dân tộc, phát huy tinh thần yêu nước và cổ vũ các phong trào thi đua xây dựng, bảo vệ vẹn toàn biên cương, lãnh thổ của Tổ quốc Việt Nam…

Hòa cùng không khí lễ hội “Đường sách Tết Quý Tỵ 2013” và cũng nhằm mục đích tạo thêm một sân chơi thú vị và bổ ích cho trẻ em và phụ huynh trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cùng thực hiện Khu sân chơi thiếu nhi tại khu vực đường Ngô Đức Kế. Chương trình sẽ bao gồm nhiều tiết mục văn nghệ, hoạt động vui chơi, giao lưu văn hóa đọc, trò chơi dân gian trong những ngày Tết.


Tham gia trò chơi tại Khu sân chơi thiếu nhi này, các bé sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà từ Ban tổ chức và công ty Vinamilk như Sữa chua lợi khuẩn Vinamilk Probi và Vinamilk Susu với nhiều hương vị trái cây thơm ngon và bổ dưỡng, cho bé thêm sức khỏe và dinh dưỡng để tha hồ vui Tết.

Bên cạnh đó, khu triển lãm tranh với chủ đề “Trẻ em các dân tộc anh em” do Vinamilk thực hiện với mong muốn đưa hình ảnh các em nhỏ của các dân tộc vùng sâu vùng xa, vùng cao nguyên đến gần hơn với các phụ huynh và em nhỏ nơi thành thị. Từ đó tạo mối gắn kết chặt chẽ, thân ái, chia sẻ với nhau giữa trẻ em các dân tộc anh em đang sống trên cùng lãnh thổ Việt Nam.

P.V